Chính thức xác nhận: Na`Vi mang Zeus và Kane, Seized trở lại

643

Để hoàn thành đội hình, Natus Vincere đã mang về lại Denis “Seized” Kostin và Danylo “Zeus” Teslenko cùng với huấn luyện viên Mikhaylo “Kane” Blagin từ Gambit, tổ chức vừa thông báo.

Sự trở lại Na`Vi có phần bất ngờ của Danylo “Zeus” Teslenko sau một một năm làm IGL của Gambit, đội đã đạt được những đỉnh cao mới cùng với vị đội trưởng người Ukraine này: có được hai danh hiệu tại DreamHack Open và gần đây nhất là chức vô địch tại đấu trường lớn nhất, PGL Major Krarkow.

Zeus cũng mang về Na`Vi cùng với Mikhaylo “Kane” Blagin. Còn huấn luyện viên cũ Andrey “Andi” Prokhorov đã quyết định rời đội mặc dù được đề nghị vị trí phân tích viên từ Na`Vi, để anh có thể tiếp tục huấn luyện một đội khác.

Theo thông báo của Gambit, vì “không đủ khả năng để đáp ứng các yêu cầu của mình”, hợp đồng của Kane với tổ chức đã bị hủy, dẫn đến việc Zeus rời bỏ đội.

Trong khi đó, Denis “seized” Kostin, người cùng rời khỏi đội hình cùng với Ladislav “GuardiaN” Kovács “GuardiaN” vào đầu kì nghỉ, đã quay trở lại đội hình chính, hoàn thành đội hình Natus Vincere cho mùa sắp đến.

“Bảy ngày trước, tôi phải nói rằng việc Dania sang Na`Vi là không thể xảy ra được. Tuy vậy, mọi thứ luôn thay đổi và cuộc sống đã tạo ra những cơ hội không tưởng. Tôi tự hào khi huyền thoại đã trở lại câu lạc bộ,” CEO của Na`Vi, Yevhen Zolotarov nói trong buổi họp báo.

“Tôi cũng rất vui cho Kane, người vừa đưa Gambit đến chiến thắng tại Major vừa rồi, đã tham gia chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác tuyệt vời cùng với Dania, kinh nghiệm dày dặn và cách suy nghĩ sáng tạo trong game sẽ củng cố sức mạnh của đội.

Thật đau lòng khi phải nói lời chia tay với Andi. Andrey là một phần của tổ chức từ năm 2014, và di chuyển từ viết bài website đến phân tích viên của đội; nghĩ về đó, anh đã là huấn luyện viên của Natus Vincere. Tôi cảm ơn vì những việc mà anh đã làm cho chúng tôi, và thật lòng chúc anh may mắn!”

Zeus cũng giải thích những vấn đề đã xảy ra tại Gambit sau khi Major kết thúc trong một bài Twitlonger.

“Trong 6 tháng vừa qua, đội đã có nhiều bất đồng và vấn đề. Nhưng đã bỏ qua những khó khăn đó, chúng tôi đã đạt chiến thắng cùng nhau. Nhưng tại thời điểm này, họ vẫn quyết định kick huấn luyện viên Kane, ngay cả việc tôi sẽ đi cùng anh ấy nếu bị kick. Misha Kane là người mà tôi đã làm việc chung và là một người bạn từ rất lâu, người đã dạy tôi và giúp tôi vượt qua được việc bị kick khỏi Na`Vi hồi năm ngoái, và là người đã giúp chúng tôi thắng được Major.

Nhưng đội lại nghĩ khác, bỏ qua trải nghiệm của tôi về hoàn cảnh này và những nỗ lực của tôi để cứu vãn đội hình. Thật là lạ đối với tôi, bởi vì ở các môn thể thao khác, mọi thứ xảy ra hoàn toàn khác biệt, các huấn luyện viên được tung hô vì những thành tựu như vậy. Chìa khóa để đến thành công trong một trận đấu – không phải chỉ từ tuyển thủ giỏi, mà song song đó là từ đội trưởng/huấn luyện viên. Khi mà bầu không khí và quyền hạn bị phá vỡ, làm việc chung với đội trở nên cực kì thử thách.”

HLTV cũng có bài phỏng vấn riêng với Zeus để anh có thể giải thích tình huống và những lí do sau việc ra đi của mình.

Đội hình của Natus Vincere hiện là:

Ukraine Danylo “Zeus” Teslenko

Ukraine Ioann “Edward” Sukhariev

Ukraine Aleksandr “s1mple” Kostyliev

Russia Egor “flamie” Vasilyev

Russia Denis “seized” Kostin

Ukraine Mikhaylo “Kane” Blagin (huấn luyện viên)

Đội sẽ di chuyển đến gaming house của Na`Vi vào 15 tháng 8 để chuẩn bị cho ESL Pro League Season 6, sẽ bắt đầu vào 22 tháng 8, cũng như những sự kiện offline sắp đến: DreamHack Masters Malmö (30 Tháng 8 đến 3 Tháng 9), ELEAGUE CS:GO Premier Bảng A (8-9 Tháng 9), and ESL One New York (playoffs từ 16-17 Tháng 9).

Gambit hiện còn bốn thành viên mà không có huấn luyện viên, cùng tin tức của thành viên thứ 5 sẽ được thông báo sớm.

Kazakhstan Dauren “AdreN” Kystaubayev

Kazakhstan Abay “HObbit” Khasenov

Kazakhstan Rustem “mou” Telepov

Russia Mihail “Dosia” Stolyarov

Nguồn: HLTV.org

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận