26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủCẩm nangNhững vị trí nhiều gear và vũ khí trong PUBG

Những vị trí nhiều gear và vũ khí trong PUBG

Lựa chọn vị trí đáp dù xuống trong PUBG cũng quyết định đến cơ hội sống chết của bạn. Bạn có thể đáp xuống những vị trí nhiều vũ khí và gear nhưng xung quanh bạn sẽ rât nguy hiểm hoặc lựa chọn đáp xuống những nơi hẻo lánh tăng khả năng sống sót của mình nhưng vũ khí và gear sẽ rất thấp.

Dưới đây là bài viết phân tích các vị trí nhiều gear và vũ khí. Nên nhớ rằng yếu tô may mắn trong game rất quan trọng, bạn có thể có gear và vũ khí tốt nhưng không có nghĩa là những thằng gear và vũ khí sida không thể giết bạn. Vi thế tốt nhất là check nhà hoặc xung quanh khi đang chạy.

1. Georgopol – phía bắc, phía nam, Container và bệnh viện

Georgopol là một thành phố lớn nằm ở phía tay bắc và được chia cắt bởi một con sông. Phía bắc Georgopol có rất nhiều tòa nhà thuận tiện cho việc loot đồ và nếu như gặp nguy hiểm thì có rất nhiều chỗ để cover. Phí nam Georgopol là bệnh viện số lượng vũ khí và gear bạn có thể kiếm được cũng không hẵn gọi là nhiều. Điều khiến cho vị trí này hấp dẫn là vì xung quanh bệnh viện có rất nhiều xe.

Bên cạnh 2 khu vực loot lý tưởng còn có cả khu vực container cung cấp lượng gear và vũ khí dồi dào. Nhưng khi bạn đáp dù xuống đây bạn phải luôn chuẩn bị tinh thần vì ai cũng có cùng suy nghĩ với bạn. Do những điểm thuận lợi này mà khu vực Georgopol luôn là khu vực hạ cánh tốt nhất khi mà vừa có xe, gear và vũ khí.

Độ nguy hiểm: trung bình

Số lượng loot: nhiều

Khả năng tiếp cận: Dễ

2. Khu vực quân sự

Có lẽ đây là vị trí quen thuộc đối với nhiều game thủ khi mà khu vực quân sự cung cấp cho họ rất nhiều vũ khí, gear và những thứ cần thiết để họ sống sót. Khi hạ game thủ có thể chọn khu vực những cây cột sắt hoặc nhắm thẳng vào 3 tòa nha ở giữa căn cứ. Trên mái nhà có đủ thứ cần thiết để bạn càn quét khu vực. Lưu ý đừng nén lại quá lâu vì những người chơi khác có thể giết bạn, đồng thời đây là vị trí khá xa so với trung tâm bản đồ.

Độ nguy hiểm: Rất cao

Số lượng loot: Rất nhiều

Khả năng tiếp cận: Rất khó

3. Rozhok, trường học và các căn hộ

Đây là vị trí trung tâm bản đồ, nơi mà các điểm nóng luôn xảy ra. Trường học là khu vực có mức độ tử vong cao và là nơi hạ cánh phổ biến cho những ai tự tin vào khả năng của minh. Gần Rozhok là những khu căn hộ, xe nhưng lại cực kì tốn thời gian để loot. Điểm thuận lợi của khuc vực này là ở gần trung tâm bản đồ, có nghĩa là bạn không cần thiết phải lo sợ vòng điện cho nên tốt nhất hãy dành thời gian đó để ý xung quanh vì đây là khu vực có rất nhiều người chơi khác.

Độ nguy hiểm: Trung bình-Cao (đối với trường học)

Số lượng loot: nhiều

Khả năng tiếp cận: rất dễ

4. Hầm

Hầm là nơi loot đồ lý tưởng cho những người chơi solo vì thế mà nó trở thành nơi cực kì phổ biến. Dưới hầm bạn có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí và gear. Nhưng nó cũng là chỗ cực kì bất lợi, như chật hẹp, không có chỗ để cover và thậm chí là bạn có thể bị mai phục ngay đuòng đi ra khỏi hầm.

Độ nguy hiểm: Rất cao

Số lượng loot: nhiều

Khả năng tiếp cận: dễ

5. Novorepnoye

Đây là khu vực nằm ở rìa phí Đông hòn đảo phía Nam, có số lượng container lớn. Đây là khu vực dành cho những người chơi kinh nghiệm và tự tin vào kĩ năng của mình. Những container vừa có lợi cũng có hại cho người chơi, khi mà nó vừa có thể là chỗ cover cũng như điểm mù để cho những người chơi khác núp. Vì vậy tốt nhất là hạ cánh trên những thùng container và check kĩ trước khi loot.

Độ nguy hiểm: cao

Số lượng loot: nhiều

Khả năng tiếp cận: khá khó (trừ khi bạn muốn đi tàu)

6. Các kho hàng

Lại một nơi cực kì nguy hiểm được bao bọc bởi một thung lũng. Đây là khu vực gồm 5 kho hàng, hai ngôi nhà và một nhà quân sự lớn, ở đây có thể cung cấp cho bạn những thứ cần thiết cho chặn đường của mình. Quan trong trên hết là hãy để ý xung quanh vì ở đây sẽ có rất là nhiều đối thủ cạnh tranh.

Độ nguy hiểm: Cao

Số lượng loot: nhiều

Khả năng tiếp cận: dễ

7. Biệt thự

Đây là khu vực cực kì lý tưởng cho những người chơi solo, gồm tám tòa nhà và một phương tiện di chuyển. Tuy là khu vực khá xa trung tâm nhưng nếu bạn là người chơi kĩ năng cộng với chút may mắn thì không gì là không thể.

Độ nguy hiểm: thấp

Số lượng loot: nhiều

Khả năng tiếp cận: trung bình

Các khu vực mà phương tiện di chuyển thường xuất hiện

Dưới đây là bản đồ các khu vực mà các phương tiện di chuyển thường xuất hiện. Hãy nhờ rằng phương tiện di chuyển cực kì tiện lợi khi nó có thể là chỗ cover cũng như di chuyển đến chỗ an toàn sớm hơn.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x