28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleTin buồn cho game thủ GTA V là game sẽ không có DLC cho single player

Tin buồn cho game thủ GTA V là game sẽ không có DLC cho single player

Vào tháng 12 năm 2013, Rockstar đã tự tin công bố rằng tựa game sẽ có cho riêng mình DLC single player. Hiện tại thì đã gần 4 năm và nhà phát hành đã xác nhận mọi thông tin update độc quyền cho GTA Online, vấn đề đặt ra hiện tại là DLC single player như đã hứa đâu?

Trong một buổi họp báo với Game Informer, giám đốc điều hành của Rockstar Imran Sarwar cho biết quy mô của tựa game trên console và PC là vào năm 2014 và 2015, cùng với đó là về dự án Red Dead Redemption 2 sắp tới nên có lẽ kế hoạch DLC single player cho Grand Theft Auto 5 là điều bất khả thi.

“Là một hãng game yêu thích single player hơn bất cứ thứ gì và tin tưởng hoàn toàn vào điều đó – Để có thể truyền đạt câu truyện và mô tả thế giới trong game thì multiplay không thể cạnh tranh với single player được.” Sarwar cho biết. “Với GTA 5 single player chính là một điều tuyệt vời và hoàn hảo, nó là sự kết hợp của 3 tựa game trong một. Phiên bản next-gen phải mất gần một năm mới có thể làm vừa lòng mọi game thủ, và sau đó là chế độ Online với rất nhiều tiềm năng nhưng để phát huy nó lại cần rất nhiều nguồn nhân lực. Và cuối cùng là đến những tựa game khác, cụ thể là Red Dead Repdemption 2.”

“Với 3 nguyên nhân này chúng tôi cảm thấy rằng việc tựa game có cho mình DLC single player là một điều có thể hoặc cần thiết, nhưng đây có lẽ là dự án sau này. Là một phần của Rockstar chúng tôi luôn đặt tiêu chí hoàn hảo lên hàng đầu, vì vậy mà chúng tôi luôn dồn tất cả nhân lực và thời gian để hoàn thành các công việc đó. Không phải mọi thứ điều có thể làm được, chúng tôi vẫn yêu thích thể loại open-world single player hơn bất kì thể loại game nào khác.”

Theo một tài liệu tham khảo cho biết thì vào tháng 12 năm 2013, trên một bài viết của Rockstar tuyên bố rằng họ đang thực hiện “Một kế hoạch lớn vào năm 2014” nơi mà họ tiếp tục với 3 nhân vật “Michael, Franklin và Trevor’s cùng với các pha hành động, bạo động và những chuyến phiêu lưu không ngờ tới ở phía Nam San Andreas.” Tuy nhiên ở cuộc phỏng vấn của GI, Sarwar nhấn mạnh rằng vào giữa năm 2014 sẽ là một bước ngoặc lớn dành cho GTA Online.

Và cuối cùng Sarwar cũng cho biết rằng các bản update sẽ không còn thường xuyên như trước nữa khi mà Red Dead Remption 2 ra mắt. “Một trong những điều thú vị nhất khi làm trên một dự án như thế này là bạn có thể quay lại dự án rất nhanh, vì vậy mà chúng tôi không cần phải phải hoàn thành nó để làm những dự án khác.” Sarwar nói.

Nguồn: PCGamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x