ChuaN quay trở lại thi đấu cùng đội hình Dota 2 đa quốc tịch

617

Nhà vô địch The International 2 Wong “ChuaN” Hook Chuan sẽ trở lại đấu trường Dota 2 trong màu áo đội tuyển đa quốc tịch với tên gọi Echo International.

Đội hình Echo International đã được đăng ký trên trang dữ liệu đội chính thức của Dota 2 vào ngày hôm nay. Đội bao gồm cựu tuyển thủ OG Anathan “ana” Pham, Grigoris “Keyser” Kallianiotis, cựu offlane của Immortals Lee “Forev” Sang-don, và Martin “Saksa” Sazdov, thành viên của đội á quân TI6 Digital Chaos. Đáng chú ý, trong danh sách có tên tuyển thủ Park “March” Tae-won, nhưng hiện chưa rõ anh sẽ tham gia thi đấu hay không, vì đội đã đủ 5 thành viên chính thức rồi.

Đây là lần trở lại đầu tiên của ChuaN kể từ khi anh nghỉ thi đấu, rời đội Trung Quốc Vici Gaming vào tháng 9 năm ngoái. Mối tình của ChuaN với Vici Gaming kết thúc chỉ trong 5 tháng, khi mà anh và đồng đội mình không thể giành quyền tham dự bất kỳ giải đấu lớn nào ở thời điểm đó. Giải LAN duy nhất mà họ tham dự là Galaxy Battles, nơi họ là đội thay thế cho LGD Gaming.

Tất cả thành viên trong đội đều đến từ những quốc gia khác nhau, và đại đa số các thành viên vừa rời đội cũ của mình. Trong các thành viên, ana là người nổi tiếng nhất với hai danh hiệu Valve Major. Đây cũng đánh dấu sự trở lại của ana kể từ khi anh tự nguyện rời OG sau TI7. March là thành viên thứ 6 được đăng ký trên trang FACEIT của đội. Nhưng chúng ta chưa rõ anh sẽ thay thế ai, hay đơn giản chỉ là dự bị. Forev chia sẻ trên kênh stream của mình rằng họ sẽ thi đấu ở khu vực Đông Nam Á.

Đội hình hiện tại của Echo International:

  • Wong “ChuaN” Hook Chuan
  • Anathan “ana” Pham
  • Grigoris “Keyser” Kallianiotis
  • Lee “Forev” Sang-don
  • Martin “Saksa” Sazdov
  • Park “Martch” Tae-won
Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận