Trang chủ Cộng Đồng Nvidia Geforce Day 2017 - Ngày hội trải nghiệm công nghệ đỉnh cao

Nvidia Geforce Day 2017 – Ngày hội trải nghiệm công nghệ đỉnh cao

Tiếp nối thành công sự kiện NVIDIA GAMER’S DAY 2016 (Ngày Hội Game Thủ NVIDIA 2016), NVIDIA tiếp tục nâng tầm trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao và mới nhất qua ngày hội GeForce Day 2017 sẽ được tổ chức vào ngày Thứ 7 – 29/07/2017 tại TP.HCM.

GeForce Day 2017 sẽ là ngày hội dành cho các bạn đam mê công nghệ được NVIDIA tổ chức với mục đích đem đến những trải nghiệm công nghệ mới nhất cũng như giới thiệu những ưu điểm vượt trội của các dòng VGA sử dụng Chipset NVIDIA.

    • Thời gian: Từ 10h00 đến 17h00 – Thứ 7, ngày 29/07/2017
    • Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – số 2 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3, TPHCM
    • Chương trình mở cửa tự do dành cho tất cả mọi người
    • Đăng ký tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà bốc thăm giá trị khi đến tham dự sự kiện. Link đăng ký: http://nvda.ws/2tt8WS5

Đồng hành cùng NVIDIA tại sự kiện GeForce Day 2017 là sự góp mặt của các hãng như Asus, Colorful, Galax, Gigabyte, Inno3D, MSI, Palit, Zotac. Và đặc biệt, tại sự kiện lần này còn có sự tham dự của các đối tác chiến lược như VTC GAME, SEAGATE VÀ LOGITECH.

Bên cạnh các công nghệ đỉnh cao được giới thiệu tại sự kiện, NVIDIA và các đối tác hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham quan những quà tặng vô cùng hấp dẫn tại các khu vực trải nghiệm như và nhiều phần quá bốc thăm may mắn có giá trị như: Card đồ họa GTX 10 series, Báu Vật Vĩnh Viễn Tuỳ Chọn cực HOT (từ VTC Game), Ổ cứng Seagate FireCuda 3.5” 1TB, bộ Gaming Gears Logitech.

Song song đó còn có những tiết mục hấp dẫn như chương trình giao lưu cùng người nổi tiếng như Hoàng Viruss, ca sỹ Võ Ê Vo

Cùng xem lại các hình ảnh của sự kiện NVIDIA GAMER’S DAY 2016 nhé. Nhiều quà, nhiều chương trình khuyến mãi “KHỦNG” từ các đối tác chỉ dành riêng cho những bạn đến tham dự sự kiện GeForce Day 2017 sắp tới, hãy nhanh tay đăng ký nào!

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất