33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleNhững tựa game Xbox One hay nhất hiện tại (Phần 2/2)

Những tựa game Xbox One hay nhất hiện tại (Phần 2/2)

Đây là phần hai của danh sách các tựa game Xbox One hay nhất. Phần một xem tại đây.

Nhưng tất nhiên, chúng ta phải chiến đấu chống lại bóng tối, và thoát khỏi nó. Mặc dù có một số chi tiết không được tốt, Dark Souls III vẫn là một trò chơi rất hấp dẫn.

Chưa từng có một phần game nào trong loạt game này có được gameplay mang chiều sâu hay có nhiều nội dung như The Phantom Pain. Những yếu tố tuyệt vời nhất của các tựa game trước đều ở đây, và lối chơi thế giới mở lại khiến nó càng trở nên tuyệt vời. Khi nói đến cách kể truyện, Metal Gear Solid V là tựa game đầu tiên có được giọng điệu phù hợp, táo bạo trong chủ đề, và lại hấp dẫn trong trong cách trình bày. The Phantom Pain có thể được coi là một trong những game hành động hay nhất từ trước đến nay, và nó chắc chắn là tựa game Metal Gear hay nhất.

Forza Motorsport 5 là một sự cải tiến vượt trội cho cả loạt game đua xe xuất sắc này. Nó không chỉ là một game đua xe tuyệt vời, hay là một ví dụ tuyệt đẹp cho những gì mà phần cứng của Xbox One có thể làm. Đây là một trò chơi được thiết kế dựa trên tình yêu dành cho sự hồi hộp và li kì của bộ môn thể thao đua xe mô tô mang lại dưới mọi hình thức, và tình yêu này thì hoàn toàn không thể cưỡng lại được.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x