28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Những tựa game Xbox One hay nhất hiện tại (Phần 2/2)

Những tựa game Xbox One hay nhất hiện tại (Phần 2/2)

Đây là phần hai của danh sách các tựa game Xbox One hay nhất. Phần một xem tại đây.

Nhưng tất nhiên, chúng ta phải chiến đấu chống lại bóng tối, và thoát khỏi nó. Mặc dù có một số chi tiết không được tốt, Dark Souls III vẫn là một trò chơi rất hấp dẫn.

Chưa từng có một phần game nào trong loạt game này có được gameplay mang chiều sâu hay có nhiều nội dung như The Phantom Pain. Những yếu tố tuyệt vời nhất của các tựa game trước đều ở đây, và lối chơi thế giới mở lại khiến nó càng trở nên tuyệt vời. Khi nói đến cách kể truyện, Metal Gear Solid V là tựa game đầu tiên có được giọng điệu phù hợp, táo bạo trong chủ đề, và lại hấp dẫn trong trong cách trình bày. The Phantom Pain có thể được coi là một trong những game hành động hay nhất từ trước đến nay, và nó chắc chắn là tựa game Metal Gear hay nhất.

Forza Motorsport 5 là một sự cải tiến vượt trội cho cả loạt game đua xe xuất sắc này. Nó không chỉ là một game đua xe tuyệt vời, hay là một ví dụ tuyệt đẹp cho những gì mà phần cứng của Xbox One có thể làm. Đây là một trò chơi được thiết kế dựa trên tình yêu dành cho sự hồi hộp và li kì của bộ môn thể thao đua xe mô tô mang lại dưới mọi hình thức, và tình yêu này thì hoàn toàn không thể cưỡng lại được.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận