27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Trung bình cứ 10 trận Dota 2 thì ít nhất một trận có hacker

Trung bình cứ 10 trận Dota 2 thì ít nhất một trận có hacker

Đội ngũ tại Gosu.AI, bên chịu trách nhiệm cho dự án “Personal Esports Training Lab” đã quyết định đối đầu với vấn nạn hack trong Dota. Đây là hệ thống an-cheat đầu tiên và API cho giải đấu đang được phát triển.

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]MỖI TUYỂN THỦ DOTA 2 ĐỀU ĐÃ ĐỐI DIỆN VỚI HACKER ÍT NHẤT MỘT LẦN. CHÚNG TA KHÔNG THỂ XEM THƯỜNG VẤN ĐỀ NÀY, ĐÓ LÀ LÍ DO CHÚNG TÔI ĐÃ BẮT ĐẦU PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG ANTI-CHEAT VÀ API CHO CÁC GIẢI ĐẤU[/penci_blockquote]

Hiện tại, Gosu.AI có thể phát hiện người chơi dùng Zoomout, Autostop creep (chặn creep) và Items auto drop. Bất kỳ ai cũng có thể dùng Gosu.AI bot để quét dữ liệu trận đấu trong 7 ngày trước đó để thông báo cho bạn biết nếu mình có chơi chung với hacker. Bot sẽ tiếp tục làm điều đó trong tương lai, tất cả bạn cần là add nó vào danh sách bạn bè trên Steam.

Lấy ví dụ, Camera hack là hack phổ biến nhất, được sử dụng trong 12.24% các trận đấu quét được (vào khoảng 200,000 với hơn 1 triệu người chơi). Nó cho hacker khả năng nhìn xa hơn trên bản đồ mà không cần click chuột nhiều và di chuyển, phản xạ nhanh hơn với các tình huống xảy ra không nằm trong màn hình của bạn.

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]ĐỂ PHÁT HIỆN HACK, CHÚNG TÔI TRÍCH XUẤT DỮ LIỆU DI CHUYỂN CHUỘT VÀ TẤT CẢ HÀNH ĐỘNG MÀ NGƯỜI CHƠI THỰC HIỆN TRÊN BẢN ĐỒ TỪ CÁC REPALY. ĐỂ PHÂN TÍCH HÀNH VI NGƯỜI CHƠI, CHÚNG TÔI TÍCH HỢP NHIỀU THÔNG SỐ NHƯ KHOẢNG CÁCH GIỮA VỊ TRÍ CHUỘT TRÊN MÀN HÌNH VÀ VỊ TRÍ HÀNH ĐỘNG MÀ DỮ LIỆU THỰC SỰ GHI NHẬN ĐƯỢC. SAU ĐÓ, CHÚNG TÔI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN MÁY MÓC CÓ TÊN GỌI ‘ANOMALY DETECTION’: THUẬT TOÁN HỌC TỪ NHỮNG CÁC TRẬN ĐẤU ‘CÓ HACK’ (ĐƯỢC KIỂM TRA BẰNG TAY BỞI CÁC CHUYÊN GIA DOTA 2) VÀ SAU ĐÓ CÓ THỂ PHÁT HIỆN NHỮNG HÀNH VI “NGHI NGỜ”.[/penci_blockquote]

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x