Trang chủ PC/Console ARK tăng giá lên $59.99, thông báo sẽ ra mắt chính thức vào tháng 8

ARK tăng giá lên $59.99, thông báo sẽ ra mắt chính thức vào tháng 8

ARK giá tăng lên 59.99$ và công bố full release vào tháng 8

Một tin buồn cho tất cả cộng đồng game thủ là ARK chính thức công bố sẽ bán với giá 59.99$. Bên cạnh đó cũng có tin vui là tựa game sẽ được gỡ mác Early Access.

Đã hai năm kể từ khi ra mắt dưới hình thức Early Access và bán với giá 29.99$. Đối với những tựa game Early Access chuyện có lỗi rất ư là bình thương nhưng không vì đó mà ARK bị chê hay vùi dập. ARK là một tựa game sinh tồn với thế giới vô cùng rộng lớn. Game thủ sẽ được “chơi đùa” với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc… bên cạnh đó game thủ sẽ được chạm trán với các game thủ khác. Nếu ARK bỏ mác Early Access chúng ta có thể chúng ta có thể trải nghiệm ARK dưới một mượt hơn và ít lỗi hơn.

ARK dự kiến sẽ bỏ Early Access vào ngày 8 tháng 8 năm 2017 trên PC với giá 59.99$. Còn đối với những game thủ đã mua game ở giai đoạn Early Access thì các bạn sẽ sỡ hữu trò chơi đầy đủ mà không phải tốn thêm bất kì xu nào khi nó rời khỏi chế độ Early Access.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận