27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsHearthstone tặng classic pack và thêm chế độ tặng quà cho nhau.

Hearthstone tặng classic pack và thêm chế độ tặng quà cho nhau.

Bắt đầu từ hôm nay cho đến hết cuối năm, tất cả người chơi Hearthstone có thể nhận được một classic pack miễn phí từ Blizzard. Món quà này là để chào mừng phiên bản cập nhật của ứng dụng Battle.net, cho phép tạo nhóm, thông tin cá nhân, ảnh đại diện, và bây giờ là tặng quà cho nhau.

  • Đăng nhập bằng ứng dụng Battle.net và ấn biểu tượng nhận quà ở trên góc phải cạnh tên của bạn để nhận pack.
  • Người chơi bằng điện thoại có thể vào trang account.blizzard.com/gifts để nhận pack này.

Ứng dụng Blizzard Battle.net tốt hơn bao giờ hết nhờ tab Social, nhóm Blizzard, thông tin cá nhân, ảnh đại diện, tặng quà, và nhiều hơn nữa. Để chào mừng chế độ tặng quà mới, Blizzard sẽ tặng một Hearthstone Classic Card Pack!

Một món quà dành cho bạn

Bạn bè trong Blizzard của bạn sắp đến sinh nhật? Với chế độ tặng quà cho nhau, bạn có thể mua và gửi món quà trong game đến cho bạn của bạn. Để chào mừng tính năng mới này, Blizzard sẽ TẶNG cho bạn một Classic Hearthstone Card Pack*!

Để nhận được Classic Card Pack trên desktop, mở ứng dụng Blizzard Battle.net và click vào nút Gift sáng ở cạnh tên BattleTag ngay góc trên bên phải màn hình, sau đó click Claim. Một thông báo sẽ hiện ra khi bạn nhận các món quà có thể lấy.

Để nhận Classic Card Pack trên điện thoại, vào trang account.blizzard.com/gifts để nhận.

…Và có thể tiếp tục tặng quà

Để tặng quà cho nhau, vào tab Shop và chọn những vật phẩm có thể được tặng: Standard Hearthstone Card Packs, Welcome Bundle, Pre-Purchase, và New Heroes đều có thể được tặng. Ấn nút Gift, và chọn người muốn nhận hay BattleTag từ thanh menu trogn quá trình mua.

Chúng tôi sẽ gặp các bạn tại Tavern!

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x