Sau thành công của sự kiện GeForce Day 2017 ngày 29/07/2017 tại TP.HCM, NVIDIA và các đối tác là các hãng công nghệ của NVIDIA tại Việt Nam tiếp tục mang “cơn lốc” GeForce Day 2017 đến Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức dưới sự chào đón của hàng ngàn game thủ Hà Nội.

GeForce Day 2017 là ngày hội dành cho các bạn đam mê công nghệ được NVIDIA tổ chức hàng năm với mục đích đem đến những trải nghiệm công nghệ mới nhất cũng như giới thiệu những ưu điểm vượt trội của các dòng VGA sử dụng Chipset NVIDIA.

Đến với GeForce Day 2017, bên cạnh việc trải nghiệm công nghệ đỉnh cao như GeForce Experience, Ansel,  G-Sync từ NVIDIA, người tham dự còn được thưởng thức một cách thoải mái nhất những game đỉnh hiện tại trên các hệ thống cấu hình cực cao, sử dụng card đồ họa cao cấp của Nvidia như PES 2018, Playerunknown’s Battlegrounds, Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2, CS:GO… và các hoạt động vô cùng sôi nổi tại các gian hàng của những đối tác của NVDIA như Asus, Colorful, Galax, Gigabyte, Inno3D, MSI, Palit, Zotac , WD, Logitech, GEXT sponsor (Samsung, Cooler Master), Liên Minh Huyền Thoại.

Tại sự kiện, người tham dự được tận mắt theo dõi và cổ vũ trận chung kết trong khuôn khổ giải đấu GEXT toàn quốc với kết quả chung cuộc vô địch Dota2 thuộc về đội Next Gen và đội Ultimate vô địch CSGO; trận Chung kết thế giới giữa GAM và Immortal được chính những caster VETV đảm trách phần bình luận. Không những thế, người tham dự còn được gặp gỡ và giao lưu với streamer nổi tiếng PewPew trong suốt chương trình.

Đặc biệt, NVIDIA cùng các đối tác còn mang đến quà tặng lucky draw xuyên suốt chương trình là card màn hình VGA GTX 1060 & 1050 và hàng trăm bình nước, áo NVIDIA, gấu WD, bộ gear Logitech cho các bạn game thủ đến tham gia ngày hội.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn