Cẩm nang

Các website cờ bạc skin CS:GO tranh cãi vì hệ thống bị ‘thao túng’

129

Xung đột giữa các website cờ bạc skin CS:GO tiếp tục được phơi bày.

Tối hôm qua, CSGOEmpire cáo buộc CSGOWild ‘thao túng’ hệ thống provably fair (tỉ lệ thắng) của họ và các con bot trên website. Akke, một người dùng liên quan đến Empire, đã thu thập rất nhiều hình ảnh trong bài tweet cáo buộc các con bot trong Wild thiên vị kết quả trong CSGOWild nhằm thu lợi nhuận. Wild đã phủ nhận lời cáo buộc này vào sáng hôm sau.

Sau những lời cáo buộc trên Twitter, Wild đã đưa bài phát biểu, nói rằng có “tài khoản bí ẩn” đã truy cập được vào hệ thống của website và có thể thấy thuật toán provably fair trực tiếp. CSGOWild cho biết cáo buộc ‘thao túng’ này một phần là do hệ thống bảo mật dữ liệu bị ‘lỏng lẻo’ trong khi chuyển dữ liệu.

Sau tweet của Akke, rất nhiều bên thứ ba cũng dính líu đến vấn đề này. CS:GO YouTuber Anomaly  đã xóa video cờ bạc gần đây của mình. Trilluxe, một CS:GO YouTuber khác, đăng hình chụp anh từ chối tài trợ từ Wild, nói rằng đây là “quyết định đúng đắn cuối cùng trong 2017” của anh. Skinhub, một trang mở hòm khác, cũng giải thích sơ lược về server hashing và server seeding để bảo vệ cho CSGOWild.

Ngoài ra, Akke cũng chỉ ra những tên tuổi và các website mà hệ thống provably fair không đáng tin cậy, như là PhantomL0rd, EZSkins, và CSGOShuffle. PhantomL0rd dính vào scandal CSGOShuffle bị lật trần bởi Richard Lewis trong một video YouTube vào tháng 7 2016.

Vụ việc này nói về những website cờ bạc skin CS:GO dính líu đến những việc làm trái đạo đức của chủ website kể từ scandal của CSGOLotto. Chủ sở hữu trước đó của CSGOLotto là Trevor “TmarTn” Martin vàThomas “Syndicate” Cassell đã làm việc với Ủy ban thương mại liên bang của Mỹ về vấn đề quảng cáo sai lệch website trên mạng xã hội.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm