32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GONifty: "Chúng tôi đang cố gắng tạo ra sự liên kết tốt giữa mọi người trong đội”

Nifty: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra sự liên kết tốt giữa mọi người trong đội”

Noah “Nifty” Francis cùng những người đồng đội của mình đã có chiến thắng 2-1 trước CLG để bảo đảm một suất playoff tại Denver. HLTV đã có một cuộc nói chuyện với anh ấy để nói về trận đấu tiếp theo của đội, về việc thêm Keith “NAF” Markovic vào đội hình, và giải Asia Minor sắp tới.

Aaron “AZR” Ward đã có những ngày cuối tuần “nặng nhọc” cùng với Renegades.Trong trận đấu với CLG, Keith “NAF” Markovic đã thể hiện một phong độ khá tốt, và Noah “Nifty” Francis cũng có thêm cho riêng mình những pha highlight “đắt giá”.

Renegades vừa dành chiến thắng trước trận tái đấu CLG tại vòng bảng, các bạn tự tin đến mức nào khi bước vào thể thức đấu bo3?

Toàn đội bước vào trận đấu với sự tự tin tối đa. Chúng tôi đã giành chiến thắng trước CLG là 8-1 trong 9 map gần đây, vì vậy mọi người đã nhập cuộc tốt khi đối đầu với Renegades. Mặc dù map thi đấu đầu tiên kết thúc với tỷ số 16-14 nhưng mọi thứ diễn ra lại không được như mong đợi – Thực sự chúng tôi đã không chơi tốt hết khả năng của chính mình.

Aaron “AZR” Ward thực sự đã thể hiện khá tốt tại giải đấu này,nhưng chúng tôi vẫn nhìn thấy sự không ăn ý giữa AZR và Justin “jks” Savage – anh nghĩ việc đó là do đâu?

Thật không may, vào thời điểm này, mọi người đều có những vấn đề cần giải quyết cho dù nó là ở ngoài hay trong trận đấu. Hiện tại, tôi đang cố gắng giúp đỡ anh ấy đi lên và tìm lại cảm hứng, bởi vì Azr là một tuyển thủ tầm cỡ thế giới, và việc phải làm là đem lại sự nhất quán đó. Vì vậy mà tôi đang giúp anh ấy cải thiện từ bây giờ điều anh ấy chỉ cần làm là tập trung và thể hiện phong độ tốt nhất.

Còn đối với jks thì anh ấy đang gặp vấn đề về tâm lý, và những vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng trong game.Nhưng mọi thứ sẽ dần trôi qua, bởi vì khả năng aim của anh ta, cách phán đoán tình huống, chọn vị trí và tất cả mọi thứ là khá tốt.Jks thực sự là một người rất thông minh trong game.

Ngày mai, toàn đội sẽ gặp BIG tại lượt trận bán kết. Tôi tin rằng anh cũng chưa từng đối đầu với họ, vậy anh cảm thấy như thế nào về điều đó?

Đúng vậy chúng tôi chưa từng đối đầu với BIG một lần nào, mới chỉ được xem họ chơi. Mọi người cũng đã xem demos của họ,họ thực sự là một đội khá mạnh, và cũng là một tập thể có lối chơi sáng tạo. Tôi cảm thấy khá là hào hứng và nếu chúng ta làm chủ trận đấu và giao tiếp với nhau như hôm này, toàn đội có thể đánh bại họ một cách dễ dàng để vào chung kết.

Sắp tới, Renegades chuẩn bị tham dự Asia Minor, anh cho rằng cơ hội của team tại Minor lần này như thế nào, và anh nghĩ sao về việc giải đấu chỉ dành cho các team đã được invite?

Thời gian gần đây có khá ít sự kiện, giải đấu, nhưng có thể nhận thấy rằng: mọi thứ của team bây giờ đều tốt hơn so với lúc trước. Nên sẽ không có vấn đề nào xảy ra, chúng tôi sẽ dành chiến thắng.

Theo như những tranh cãi về việc Minor chỉ dành các đội invite gần đây, điều đấy khá là kỳ quặc, tôi nghĩ rằng họ không muốn tổ chức vòng loại nhỏ. Mọi thứ sẽ OK với Renegades thôi- bởi vì chúng tôi được invte thẳng. Còn đối những team không đủ tiêu chuẩn để tham dự thì tôi hiểu rằng họ khá là bức xúc về vấn đề này.

Một trong những team được invite khác là Tyloo. Anh nghĩ sao về việc họ mới thêm Vladyslav “bondik” Nechyporchuk vào đội hình chính của mình?

Tyloo thực sự là một team rất “kỳ quặc”. Với huấn luận viên Luis “peacemaker” Tadeu  và bây giờ họ có thêm bondik.Tôi tin rằng họ có thể giao tiếp bằng tiếng anh tốt nhưng chưa ai được chứng kiến điều này cả.Họ đến một giải đấu lớn và nói xin chào, tạm biệt, nghe rất tuyệt! Họ cũng có những player xuất sắc trong team, nhưng làm thế quái nào để họ có thể giao tiếp và cũng như làm việc với nhau một cách tốt nhất, làm sao để huấn luận viên có thể trình bày được những nội dung một cách nhất quán cho team.

Renegades từng có thời gian sử dụng David “Jayzwalkingz” Kempner vào vị trí thứ năm của team, Lý do nào khiến anh quyết định cho anh ta vào team?

Ban đầu anh ấy đến để thử việc, mọi người đều cho rằng là David nhiều khả năng sẽ bị thay thế ,bởi vì chúng tôi có sự lựa chọn tốt hơn, một trong số đó là Keith “NAF” Markovic. Nhưng Jayzwalkingz đã thể hiện khá tốt cùng với đó là sự nỗ lực rất nhiều. Anh ấy tham gia rất nhiều hoạt động và công việc trong nhà, cố gắng học strats. David cũng đã nhận được nhiều yêu cầu từ team..Một ngày sau khi chúng tôi đề ra những yêu cầu , anh ta đã lên máy bay và rời khỏi đội.

Cuối cùng Jayzwalkingz  đã được thay thế bằng NAF, Anh nghĩ sao về sự thay thế này?

NAF tất nhiên  là một người có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Chúng tôi đang tạo nên sự liên kết tốt giữa mọi người và cố gắng giúp anh ấy hoà nhập với mọi người hơn, và để cho anh ấy thấy rằng anh ta là một phần của team .

Mọi người rất muốn anh ấy ở cùng nhà với toàn đội, tuy nhiên chúng tôi sẽ không ép buộc NAF. Anh ấy đã miễn cưỡng chấp nhận lời mời bởi trước đó anh ta đã cảm thấy không thoải mái khi ở với Optic trước đó. Tôi nói với anh ấy rằng chúng ta là một gia đình trong căn nhà này, nơi mà chúng ta có thể hưởng thụ những niềm vui cùng nhau, nơi chúng ta có thể hoàn thành mọi thứ cùng nhau.

Anh nghĩ gì về khu vực Bắc Mĩ, dưới trình độ game thủ chuyên nghiệp?

Tôi  thấy có rất nhiều player rất tốt, và họ có thể tham gia vào những đội tuyển chuyên nghiệp, khi mà họ có thể tích luỹ đủ kinh nghiệm. Những đội tuyển hàng đầu có thể được so tài với các đội tuyển chuyên nghiệp tại các vòng loại, mọi thứ đang lớn mạnh hơn hơn. Và theo những người đồng đội của tôi, hiện tại có rất nhiều tài năng Úc đang tiếp tục vươn lên trong nền csgo này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x