Trang chủ Esports Hearthstone: Chế độ Monster Hunt lên sóng

Hearthstone: Chế độ Monster Hunt lên sóng

Chế độ chơi đơn trong Hearthstone: The Witchwood, Monster Hunt, đã lên sóng. Đây là lúc các nhà thám hiểm bước vào rừng sâu để tìm kiếm danh vọng cũng như những kho báu được bảo vệ bởi những loài quái vật bí ẩn.

Chế độ Monster Hunt cho phép bạn chọn một trong bốn thợ săn, mỗi người có một kỹ năng hero power đặc biệt cùng những lá bài riêng. Bộ tứ này có nhiệm vụ săn lùng ác nhân Hagatha (các bạn có lẽ đã quen thuộc với lá bài Legendary của class Shaman trong bản mở rộng The Witchwood).

Mỗi thợ săn sẽ có một nhiêm vụ, và nếu hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được một card pack từ The Witchwood. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ mở khóa nhiệm vụ tiếp theo, và hoàn thành tất cả sẽ dẫn bạn đến gặp trùm cuối: Hagatha. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này chỉ kéo dài cho đến ngày 26 tháng 7, do đó, bạn hãy nhanh chân tham gia cuộc thám hiểm nào.

Chuyên gia thiết kế của Hearthstone, Dave Kosak đã nói về vài tính năng trong Monster Hunt vào tuần trước, bao gồm những class power mới trong Monster Hunt có khả năng nâng cấp, và các bộ bài (deck) sẽ mạnh hơn dần sau mỗi lần bạn đi săn. Blizzard cũng cho thêm bộ truyện “Mysterious Missives” – phần một, phần hai, phần ba – để hé lộ những bí ẩn nằm trong rừng sâu.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bản mở rộng The Witchwood cũng như chế độ chơi đơn này tại http://thewitchwood.com/. Hãy cùng thám hiểm nào những tay thợ săn của Hearthstone!

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất