Fortnite Season 4 sẽ có chủ đề Siêu anh hùng

431

Season 3 của Fortnite sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 5, đồng nghĩa với việc Epic Games sẽ chia sẻ thông tin mới về season tiếp theo. Studio đã đăng trên trang Twitter chính thức của Fortnite một hình ảnh giống như là một siêu anh hùng và sao băng, úp mở thông tin về Season 4.

Season 3 của Fortnite lấy chủ đề vũ trụ trong các trang phục trong game, cho nên với hình ảnh siêu anh hùng này có nghĩa là season 4 sẽ có chủ đề siêu anh hùng. Hình ảnh của vị anh hùng bịt mặt cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về những gì sẽ diễn ra trong mùa 4.

Trong khi đó, ngôi sao băng trùng hợp với giả thuyết sao băng đang diễn ra. Trong vài tuần qua, Epic games liên tục úp mở thông tin về sự kiện thảm họa sẽ xảy ra trong Fortnite, với giả thuyết cho rằng Tilted Towers sẽ bị hủy diệt bởi va chạm sao băng. Có lẽ, hình ảnh anh hùng liên quan đến sao băng này, hay điều đó cho thấy Tilted Towers sẽ bị phát hủy khi Season 4 xuất hiện.

Tại thời điểm này, thật khó để biết khi nào Season 4 sẽ bắt đầu. Chúng ta biết rằng season 3 đang ở trong giai đoạn cuối, và sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 5. Có lẽ season 4 trong Fortnite sẽ bắt đầu vào season 3, nhưng khả năng là Epic sẽ cho giãn thời gian ra giữa season 3 và 4.

Vài thứ có thể bị trì hoãn trong đầu season 4 chính là battle pass. Epic lúc đầu dự tính bán Battle Pass của season 3 bằng tiền thật nhưng sau đó đã thay đổi và quyết định bán bằng tiền tệ trong game. Nếu Epic không chắc họ sẽ muốn bán Battle Pass Season 4 như thế nào, nó có thể trì hoãn thời gian Season 4 ra mắt.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận