26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG thêm xe, súng mới và hàng loạt cân bằng cho vũ khí

PUBG thêm xe, súng mới và hàng loạt cân bằng cho vũ khí

Bản update 12 của PUBG khá là “quá tải”, với menu cho chọn map, Miramar được cải thiện, chiếc xe hầm hố với tên gọi Mirado, và như thường lệ là một số chỉnh sửa và thay đổi. Ngoài ra, bản cập nhật lần này cũng tập trung vào cân bằng vũ khí, điều mà PUBG Corp cho rằng sẽ cần phải chờ lâu hơn để đảm bảo bản test có mặt ở server chính thức.

“Chúng tôi sẽ giữ những thay đổi trong test server lâu hơn mọi khi,” studio cho biết. “Chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra những thay đổi dựa trên phản hồi của các bạn trước khi cho bản cập nhật này lên sóng. Do đó, hãy chia sẻ những cảm nghĩ của bạn với chúng tôi!”

Như studio đã nói vào tuần trước, họ sẽ giảm sức mạnh của một số vũ khí nhất định trong game để người chơi có thêm nhiều lựa chọn với các loại súng hơn, thay vì chỉ chăm chăm dùng đúng khẩu mạnh nhất. Để khiến điều đó xảy ra, các khẩu lục, SMG, và LMG sẽ được buff (ngoại trừ Tommy Gun, khẩu súng này đã quá hoàn hảo hiện tại), trong khi đó shotgun và các khẩu súng rifle sẽ bị nerf, còn DMR- Designed Maskman Rifle (các khẩu súng nhắm bán tự động) được cân bằng một chút.

Mirado là “chiếc muscle cổ điển”, chỉ có mặt ở map Miramar. Theo nhà phát triển Mirado sẽ “bổ trợ cho những phương tiện độc nhất khác tại Miramar: chiếc xe Van khá kiên cố, nhưng chậm và không hiệu quả nếu không đi đường nhựa, ‘pickup’ di chuyển rất tốt ở đường ngoài, trong khi đó Mirado là chiếc xe nhanh nhất để phóng trên quốc lộ.”

Bản cập nhật này cũng thêm vũ khí mới là SLR, khẩu DMR 7.62mm và có độ giật cao hơn SKS, với rất nhiều phụ kiện mới gắn cho vũ khí, lựa chọn chọn map (cho phép bạn chọn nhiều map và map sẽ ngẫu nhiên – hiện tại thì khá vô dụng nhưng sẽ trở nên có ích khi những map mới xuất hiện). Bạn có thể đọc bản update đầy đủ trên Steam.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x