Vào ngày hôm nay PUBG đã đạt cột mốc 3 triệu người chơi cùng một thời điểm trên Steam và tiếp tục phá vỡ kỉ lục của chính mình.

Ở thời điểm đầu năm nay, PUBG đã đánh bại số lượng người chơi tại cùng một thời điểm của Dota 2, và kể từ đó con số này tiếp tục tăng lên. PUBG vượt qua cột mốc 2 triệu người chơi cùng một thời điểm vào ngày 11 tháng 10.

PUBG đang cạnh tranh với một gương mặt khác trên PC và cũng không kém thành công đó chính là Fortnite: Battle Royale, thế nhưng không vì vậy mà sự nổi tiếng của nó bị giảm đi. Thêm vào đó tựa game cũng ra mắt phiên bản dành cho Xbox One.

Tựa game ra mắt chính thức và rời khỏi giai đoạn Early Access trên Steam vào ngày 20 tháng 12, và đã nhận rất nhiều bản cập nhật sửa lỗi. Bên cạnh đó BattlEye cũng cho biết rằng có tới 1.5 triệu tài khoản bị ban vì sử dụng hack.

Khi năm 2017 khép lại, PUBG cho thấy rằng nó là một trong những tựa game được chơi nhiều nhất trên Internet. Với việc bước qua năm 2018, người hâm mộ của tựa game PUBG sẽ rất quan tâm liệu tựa game có tiếp tục giữ vị trí hàng đầu hay không? hay liệu nhà phát triển sẽ làm gì để tiếp tục mang lại sự mới mẻ cho tựa game battle royale này hay không?

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn