27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBlizzard có thể đang phát triển tựa game bắn súng PvP mới

Blizzard có thể đang phát triển tựa game bắn súng PvP mới

Có tin đồn rằng Blizzard đang phát triển một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn toàn mới, nhưng với bản tin tuyển người trên website công ty, thông tin này gần như đã được xác nhận.

Thông tin tuyển người của Blizzard cho hay họ đang kiếm một kỳ cựu thiết kế game. Khi nhìn kỹ vào những yêu cầu về bằng cấp, hồ sơ chi tiết rằng Blizzard “đang tìm một tài năng Senior hoặc Principal Game Designer đầy kinh nghiệm” (chuyên gia thiết kế game cao cấp) để phát triển vũ khí và những kỹ năng “trong những tựa game hành động hoặc bắn súng góc nhìn thứ nhất.” Hồ sơ cũng yêu cầu các ứng cử viên phải có “niềm đam mê chơi game và tạo ra những trải nghiệm PvP.”

Hồ sơ tiếp tục những yêu cầu cao hơn cho các ứng cử viên, với “ít nhất năm năm kinh nghiệm trong ngành game” và đã “thiết kế, phát triển, và phát hành những hệ thống game lớn trong một tựa game AAA.” Các ứng cử viên cũng sẽ phải dọn đến hoặc sống ở Irvine, California. Blizzard có vẻ như sẵn sàng móc hầu bao để có thể kiếm được những chuyên gia thiết kế cho tựa game mới này.

Blizzard bắt đầu thuê nhân viên cho dự án này cách đây khoảng một năm, khi các fan bắt đầu tìm hiểu dự án này sẽ là gì. Trước đây, người chơi vẫn chưa nắm rõ thông tin về dự án, nhưng với đơn tuyển nhân viên mới này xuất hiện, người chơi giờ đây có thể phần nào đoán được đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với khía cạnh PvP. Tất nhiên, Blizzard chưa xác nhận hay công bố gì cho nên chúng ta vẫn phải chờ thêm.

Tuy nhiên, một vài fan dự đoán tựa game mới có thể sẽ là game Battle Royale, giống như Fortnite hoặc PUBG. Khi mà thể loại game này đang phát triển, thật dễ hiểu khi Blizzard sẵn sàng rót tiền vào trong dự án này. Hoặc nó có thể là tựa game bắn súng chiến thuật giống với thương hiệu Tom Clancy chăng?

Hiện tại, chưa ai biết được dự án mới sẽ là game gì, nhưng các fan chắc chắn rất phấn khích từ điều này. Nếu bạn có thể đạt những yêu cầu đề ra trong đơn tuyển chuyên gia thiết kế, bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tại đây.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x