27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleTiến độ Final Fantasy 7 Remake không như chúng ta tưởng

Tiến độ Final Fantasy 7 Remake không như chúng ta tưởng

Với những fan đang hy vọng được Square Enix xác nhận ngày ra mắt cho tựa game Final Fantasy 7 Remake, có lẽ họ sẽ phải thất vọng khi biết rằng tựa game đang gặp trục trặc trong quá trình phát triển. Tưởng chừng như Final Fantasy 7 Remake đã được phát triển trong bốn năm qua, nhưng thật ra nó mới chỉ được phát triển chỉ trong hai năm gần đây khi mà đối tác của Square Enix đã khiến công ty phải bắt đầu lại từ đầu ở một số mảng của game.

Trước đó, Square Enix đã hợp tác với CyberConnect 2 để hỗ trợ chất lượng gameplay hành động và video. Tuy nhiên, thông tin gần đây cho biết Square đã hủy hợp tác với công ty vào năm ngoái và cho rằng nội dung “không thể sử dụng được”. Do đó, Final Fantasy 7 Remake đã bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng tình hình còn có vẻ tệ hơn.

Theo Dan Tsukasa, chuyên gia thiết kế và là giám đốc nghệ thuật của Final Fantasy 7, mọi thứ trở nên hỗn độn khi CyberConnect2 bị loại khỏi dự án. Anh nói: “Có bao giờ việc một công ty lấy lại dự án từ một công ty khác cho thấy đó là tín hiệu tốt không? Tôi biết những thứ mà CyberConnect không thể dùng được, tôi đã làm việc với họ trước đây, tôi biết trình độ của họ.”

Với thông tin tuyển dụng gần đây hé lộ bản remake này sẽ vượt trội bản gốc Final Fantasy 7, chứ không phải đơn thuần chỉ là bản remaster, tin này thật sự không tốt chút nào. Nhưng ở mặt khác, chúng ta nên an tâm là tựa game vẫn đang được phát triển chứ không bị hủy. Việc để lãng phí 2 năm chắc chắn sẽ trì hoãn tựa game này lại.

Tất nhiên, thông tin này cũng chưa nói lên được gì và Square Enix vẫn chưa bình luận gì về vấn đề hiện tại. Cần lưu ý thêm rằng Tsukasa có vẻ như đã xóa các tài khoản mạng xã hội của mình và profile ArtStation sau khi xuất hiện trên Reddit.

Nguồn: Reddit

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x