26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleKratos trong God of War nhìn như thế nào khi không có râu

Kratos trong God of War nhìn như thế nào khi không có râu

Sau khi rời bỏ Hy Lạp, hồn ma của Sparta, Kratos, đã thám hiểm đến vùng đất lạ, sống trong hoang dã và có cho mình một bộ râu cực kỳ rậm rạp. Với những ai đang thắc mắc Kratos sẽ nhìn như thế nào khi không có bộ râu đó, đội ngũ Santa Monica Studio đã tung ra tấm hình Kratos không có râu để thỏa cơn tò mò của bạn.

Đây chính là Kratos mà chúng ta đều biết, ngoại trừ bộ râu rậm rạp ra. Nhìn vào tấm hình này, chúng ta có thể thấy đội ngũ phát triển vẫn trung thành với Kratos trong những phần trước của God of War. Đây thật sự là tin tốt vì không ai muốn thấy nhân vật yêu thích của mình bị bóp méo cả. Ngoài những thay đổi nhỏ về mặt tuổi tác, bộ râu là thứ thay đổi nhiều nhất trên khuôn mặt nhân vật. Chúng ta có lẽ sẽ tốn một chút thời gian để làm quen với bộ râu này, nhưng với những ai đã quen thuộc với diện mạo mới, sẽ thật khó để tưởng tượng Kratos sẽ như thế nào khi không có bộ râu.

Không ngoài mong đợi, kể từ khi God of War ra mắt, mọi người đều bàn tán về tựa game này. Cộng đồng ai ai cũng yêu thích, các nhà phê bình đánh giá cao. Với những ai chưa khám phá thế giới thần thoại Bắc Âu trong phần mới nhất của God of War, hãy sẵn sàng bỏ ra 25 tiếng để có thể hoàn thành cốt truyện chính. Với những nội dung phụ trong game, con số này sẽ tăng lên gấp đôi. Game sẽ thưởng cho những ai chịu khám phá, tìm tòi bằng những vật phẩm đặc biệt cũng như những điều mới trong cốt truyện. God of War hiện có mặt độc quyền trên PlayStation 4.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x