28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOSplyce chính thức rút khỏi CS:GO

Splyce chính thức rút khỏi CS:GO

Splyce chính thức xác nhận họ đã rút khỏi môn esports CS:GO vô thời hạn.

Trong video đăng tải trên Twitter, CEO của Splyce là Marty “Lazerchicken” Strenczewlk thừa nhận đội “không có vị thế cạnh tranh tốt” và giải thích quyết định này sẽ cho phép tổ chức đầu tư thêm thời gian cũng như tài nguyên vào các mảng khác hơn.

Sau khi thay đổi thương hiệu kể từ khi chuyển hoạt động từ live stream dưới cái tên Follow Esports vào cuối 2015, Splyce bắt đầu tham gia CS:GO.

Tổ chức Bắc Mỹ được chú ý nhiều nhờ sự hiện diện của mình tại MGL Columbus Major – giải đấu họ giành quyền tham sau khi thay thế TheMongolZ (trục trặc visa) ở vòng loại offline.

Từ đó, Splyce không thể thi đấu ổn định. Đội CS:GO sẽ di chuyển Leicester để tham dự vòng đấu trụ hạng của ESL Pro League sau khi để hạng 11 đầy thất vọng trong mùa giải.

“Những quyết định này không dễ dàng chút nào, chúng liên quan đến rất nhiều người cũng như nhiều ngày tranh cãi,” CEO của Splyce cho biết. “Đây là quyết định tốt nhất cho tất cả mọi người.

“Tôi thật sự yêu mến tất cả các tuyển thủ đã thi đấu cho tổ chức. Tôi mong sẽ gặp lại họ trong nhiều năm tiếp theo, và tôi mong rằng họ sẽ thành công ở những đội tuyển khác.”

Hiện chưa rõ tại thời điểm này, các tuyển thủ sẽ được giải phỏng hợp đồng hay chuyển nhượng sang một tổ chức khác.

Đội CS:GO của Splyce vẫn chưa biết thành viên thứ 5 thi đấu cho mình tại vòng trụ hạng Pro League là ai. Cựu thành viên CLG là Ricardo “Rickeh” Mulholland không thể tham dự do đăng ký với đội sau khi hạn chuyển nhượng đã kết thúc. Nhưng theo thông tin từ Dust2.us, đội đã kêu cứu lên WESA để được chuyển nhượng khẩn cấp. Nếu được cho phép, đội có thể sử dụng tuyển thủ người Úc tại cho sự kiện diễn ra từ ngày 9 đến 10 tháng 5.

Đội hình Splyce hiện tại:

United States Taylor “Drone” Johnson

United States Stephen “reltuC” Cutler

Canada David “DAVEY” Stafford

Canada Kory “SEMPHIS” Friesen

United States Zack “XotiC” Elshani

United States Zachary “Eley” Stauffer (HLV)

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x