28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite úp mở thêm các skin anh hùng và ác nhân

Fortnite úp mở thêm các skin anh hùng và ác nhân

Ngày kết thúc của Season 3 trong Fortnite càng ngày càng gần. Chỉ trong vài ngày qua, Epic Games liên tục hé lộ những thông tin mới và có vẻ như họ sẽ công bố một bất ngờ lớn khi Season 4 của game chính thức ra mắt.

Tin mới nhất về season 4 của Fortnite vừa xuất hiện trên tài khoản Twitter chính thức của Epic Games. Trước đó là hình ảnh sao băng với người anh hùng bịt mắt, rồi thêm nữ anh hùng. Nhưng giờ đây, số lượng các nhân vật trong Season 4 đã tăng lên thành bốn. Khác với hai nhân vật đầu – là những anh hùng, thì hai nhân vật sau nhìn giống với ác nhân hơn.

Sau mỗi ngày, lượng không gian được tận dụng trong hình sao băng ngày càng giảm. Ở hai nhân vật mới, nhân vật nam nhìn có vẻ sắc cạnh và không hài lòng, trong khi người phụ nữ có cho mình viên ngọc lớn, có thể thuộc bộ giáp với cô. Với Season 4 có chủ đề siêu anh hùng, có thể viên ngọc này là bảo vật đặc biệt, dùng để tạo ra sắc mạnh.

Cần chú ý là ở phía dưới sao băng vẫn còn một chỗ trống khá nhỏ mà Epic có thể ‘nhồi’ vào thêm một anh hùng nữa. Với những hình ảnh các nhân vật này, Battle Pass trong mùa sắp tới sẽ có những bộ trang phục này. Nhưng nếu họ không phải anh hùng, chắc chắn Epic Games đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để chờ đến ngày công bố mà thôi.

Trong khi đó, đội dataminer (khai thác các file dữ liệu của game để tìm thông tin) đã tìm thấy những trang phục có thể sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật mới, bao gồm Steelsight (hình dưới).

Nhìn chung, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi tài khoản chính thức của Fortnite để nắm rõ hơn những thông tin cũng như thay đổi mà Epic có thể thông báo cho các fan, và mọi người sẽ sớm biết được những gì sẽ có mặt trong Season 4 này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x