Cẩm nang

Team Vitality, Gaming Campus lập ra học viện dành cho game thủ

29

Team Vitality đã hợp tác cùng Gaming Campus để tạo ra chương trình huấn luyện lâu dài cho các tuyển thủ của họ. Tất cả tuyển thủ thuộc Team Vitality sẽ tham gia một trong ba chương trình diễn ra tại trung tâm huấn luyện này.

Gaming Campus là dự án học viện esports được lập ra để giúp đỡ học sinh, và tạo ra niềm cảm hứng cho việc chuyên môn hóa, tập luyện thành game thủ trong esports. Dự án được góp quỹ từ rất nhiêu cá nhân, bao gồm Julieo Lopizzo, đồng sáng lập Apollo Group và Patrick Amiel, đồng sáng lập Vivendi.

Trung tâm này nằm tại Lyon, Pháp và rộng 1,200 mét vuông. Ba chương trình gồm có: Gaming Business School: trường quản lý dạy học sinh những gì họ cần biết để kiếm được việc làm trong ngành công nghiệp game. Gaming Academy: chương trình dành cho những ai muốn thi đấu game chuyên nghiệp, huấn luyện họ trong các lĩnh vực như kỹ năng truyền thông và phát triển kinh doanh. Gaming Guru: dịch vụ huấn luyện để xếp những tuyển thủ chuyên nghiệp tập luyện với nhau nhằm mục đích cải thiện.

“Giống với bất kỳ môn thể thao nào ở trình độ cao, một số nghề thành công, số còn lại thì không. Hiển nhiên, esports không nằm ngoại lệ,” Fabien Devide, Chủ tịch Team Vitality phát biểu .”Do đó, nó rất cần thiết để đảm bảo các vận động viên có nền tảng sư phạm để cải thiện trình độ hàng ngày, cho phép họ quay trở lại và theo đuổi tập luyện những đam mê của mình trong bối cảnh khác. Team Vitality tự hào là người đi tiên phong trong lĩnh vực này và vui mừng được hợp tác với Gaming Academy, để chia sẻ tầm nhìn này.”

Team Vitality sẽ tham gia hội đồng tuyển chọn các học sinh tiềm năng của Gaming Academy – họ sẽ chọn 10 học sinh tham gia khóa khai giảng đầu tiên, bắt đầu vào tháng 10 2018. Các bạn có thể thử nộp hồ sơ ứng cử tham gia tại https://gaming.academy/.

Nguồn: Cybersport

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm