25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 27 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite Season 4 sắp được công bố

Fortnite Season 4 sắp được công bố

Fortnite Season 3 sắp sửa kết thúc với ngày hôm nay là ngày cuối cùng. Bắt đầu từ ngày mai, Epic Games sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Fortnite, và hy vọng rằng hãng sẽ thông báo đầy đủ những bộ skin mới mà họ đã úp mở trong những ngày qua.

Trong suốt tuần rồi, tài khoản Twitter của game liên tục tung ra những hình ảnh mới khiến cho người thắc mắc chúng có ý nghĩa gì. Tựa game liên tục được gợi ý sẽ bị các thiên thạch lao xuống và phá hủy một phần của bản đồ. Nhưng với hình ảnh mới nhất của game, có vẻ như Season 4 sắp thật sự chính thức bắt đầu.

Trong tấm hình mới từ Fortntie Twitter, chúng ta có thể thấy các nhân vật đang bước ra khỏi vụ va chạm. Đáng chú ý hơn, không có cây, nhà cửa và bầu trời không trong. Chỉ có hình ảnh sáng chói xuất hiện từ các bộ trang phục của nhân vật. Chúng có thể thấy rõ ràng Elite Agent và Steelsight. Nhân vật thứ ba ở giữa Elite Agent và Steelsight, có vẻ như là skin mới. Nhân vật có cặp mắt tỏa sáng nhìn giống với Raven, nhưng không có mũ choàng đầu.

Một điều chúng ta có thể chắc chắn là thiên thạch sẽ va chạm với mặt đất và nhà phát hành đã cảnh báo người chơi để chuẩn bị ‘brace for impact’ – sẵn sàng cho pha va chạm.

Những gì chúng ta còn chưa nắm rõ đó là thiên thạch sẽ ‘va chạm’ vào đâu trong game. Theo tin đồn thì, Dusty Depot hoặc Tilted Towers có thể bị phá hủy, trong khi đó, một nguồn tin cho biết map Fortnite Battle Royale sẽ được cập nhật hàng tuần. Người chơi chúng ta sẽ không còn phải chờ lâu trước để xem những dự đoán này có trở thành sự thật không.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x