28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBioWare đang làm việc hết mình để chuẩn bị cho demo Anthem tại E3 và EA Play

BioWare đang làm việc hết mình để chuẩn bị cho demo Anthem tại E3 và EA Play

Tháng 6 sắp sửa đến, cũng là lúc gameplay tiếp theo của Anthem, tựa game multiplayer RPG của EA, sắp được hé lộ. Tuy Anthem được công bố vài tháng trước rằng dự án sẽ được trì hoãn cho đến 2019, buổi thuyết trình về game vẫn sẽ được diễn ra tại E3 và EA Play năm nay. Brenon Holmes của BioWare đã lên Reddit để đảm bảo với fan rằng đội ngũ đang làm việc hết mình để buổi thuyết trình này sẽ trở nên cực kỳ đặc sắc.

Anthem có rất nhiều tính năng đầy tham vọng: thế giới mở, co-op kết hợp yếu tố RPG, hệ thống nâng cấp vũ khí, kinh tế trong game và cốt truyện do bạn chọn. Chúng ta không quá ngạc nhiên khi biết BioWare đang làm việc hết mình để cho ra bản demo hoàn thiện, khi mà sự kiện E3 đã gần kề. Đây là giai đoạn cực kỳ khốc liệt giữa các hãng game để tạo ra sự chú ý cho người chơi.

Ngoài những hy vọng về những tính năng được đề cập trên, người chơi còn phải lo lắng EA sẽ ứng xử như thế nào trước ‘scandal’ mà EA đã tạo ra từ 2017. Star Wars Battlefront 2 bị chỉ trích kịch liệt vì microtransaction vô lý, khi nó sử dụng hệ thống loot-box mà nhiều người chơi xem rằng tương tự ‘pay-to-win’. Tuy nhiên, EA đã nói rõ rằng họ sẽ không tái phạm sai lầm với Anthem.

E3 2018 sẽ diễn ra từ 12/06 đến 14/06, điều đó có nghĩa là EA Play sẽ diễn ra vài ngày trước đó trong khoảng 9/6 và 11/6, đó sẽ là lúc Anthem được trình chiếu. Có một số game có gameplay xuất hiện trong buổi demo nhưng sau đó lại không có mặt trong bản hoàn chỉnh, nhưng điều này sẽ không xảy ra với Anthem. Holmes đã trả lời một fan trên Reddit rằng nếu BioWare không dự tính xuất hiện tại E3, họ đã lên lịch trình theo một hướng khác.

Bản demo sắp tới sẽ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trước khi Anthem ra mắt, khi mà đội ngũ phát triển BioWare đã gặp vài khó khăn trong quá trình vừa qua. Tháng 7/2017, giám đốc điều hành BioWare, Aaren Flynn, rời công ty, và vài tháng sau đó, nhà viết kịch bản nổi tiếng cho dự án, Drew Karphshyn cũng rời đi.

Tuy nhiên, đó không phải là tin xấu hoàn toàn cho Anthem, khi mà Karpyshyn đã hoàn tất cốt truyện trước khi rời BioWare, việc này đã phần nào khiến cho fan cảm thấy an lòng. Ngoài ra, CEO Andrew Wilson của EA cũng xác nhận quá trình phát triển của tựa game đang được theo dõi sát sao. Sự thật Anthem đã được phát triển như thế nào hay các tính năng đã nói có xuất hiện hay không, chúng ta sẽ sớm thấy tại demo E3 và EA Play trong tháng 6.

Nguồn: Reddit

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x