25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 27 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleShadow of the Tomb Raider mất 15 tiếng để hoàn thành

Shadow of the Tomb Raider mất 15 tiếng để hoàn thành

Cuộc phiêu lưu mới nhất của Lara Croft có lẽ sẽ tốn một ngày để trải nghiệm. Bài viết từ ResetEra cho biết họ có thông tin từ một tạp chí Tây Ban nha rằng Shadow of the Tomb Raider có thể hoàn tất chỉ vỏn vọn từ 13-15 tiếng.

Tuy thông tin này có thể khiến nhiều người ngờ vực, nhưng thời gian hoàn thành game này trùng với thời gian của các bản Tomb Raider trước đó. Ví dụ, Rise of the Tomb Raider tiêu tốn người chơi cùng khoảng thời gian để hoàn thành. Cần nhớ rằng đây chỉ chỉ là phần cốt truyện chính trong Shadow of the Tomb Raider chứ không bao gồm thêm bất kỳ phần phụ nào – có thể kéo dài thời gian chơi của game lên hơn 20 tiếng.

Thông tin này được tiết lộ sau khi trailer Shadow of the Tomb Raider ra mắt vài hôm trước, với bối cảnh Maya cổ đại. Đáng tiếc là trailer không có gameplay, chỉ toàn phim. Nhưng nó đã gợi cho khán giả thấy rằng game sẽ có phần chơi lén lút hơn, còn Lara Croft thì dữ dội hơn. Cô xuất hiện trong trailer, đánh hạ một đội quân trang bị vũ khí. Trong trailer, mọi người có thể thấy cây rìu leo núi quen thuộc của cô.

Ngoài ra, Square Enix cũng xác nhận lần Tomb Raider lần này sẽ không có thời gian ra mắt cách biệt. Với những fan trung thành Tomb Raider sở hữu PlayStation có lẽ đều nhớ đến khoảng thời gian bực dọc khi phải chờ đợi gần một năm để có thể chơi được Rise of the Tomb Raider sau khi nó được phát hành trước độc quyền trên Xbox.

Ngoài ra, Shadow of the Tomb Raider cũng có nhiều bản khi ra mắt vào tháng 9. Chúng bao gồm Standard Edition, Digital Deluxe Edition, Croft Edition, Digital Croft Edition và Collector’s Edition. Ngoài ra, Season Pass trong game cũng có, nhưng sẽ chỉ được tặng kèm trong bộ Collector’s Edition mà thôi. Còn Season Pass sẽ có những gì hiện chúng ta vẫn chưa có được thông tin.

Nguồn: ResetEra

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x