Anh em muốn thấy gì trong Hearthstone 2018?

571

Một Druid Hero mới

Năm 2017 thật là tẻ nhạt vì chúng ta chỉ có thêm 3 hero mới. Sau khi Prince Arthas xuất hiện trong bản Knights of the Frozen Throne,  chúng ta vẫn còn đến tận 2 class có không có hero dự bị. Đến tháng 10, chỉ 2 tháng sau đó, Warlocks cuối cùng cũng có hero mới cho riêng mình, đó là gnome dễ thương: Nemsy Necrofizzle.

Druid hiện là class cuối cùng chưa có hero mới nào và chúng ta vẫn chưa biết khi nào gương mặt mới sẽ xuất hiện. Mong rằng, để nhận hero mới cho Druid, chúng ta không phải tham gia các CLB Fireside Gatherings như cách mà Nemsy đã gây ra.

Thêm nhiều Phụ kiện thời trang (Cosmetics)

Hãy để người chơi khoe đồ của mình! Thật tốt nếu chúng ta có thể nhận được thêm các món đồ thời trang trong game, hoặc là mua từ shop.

 • Có nhiều lựa chọn để phát triển thêm nhiều card back dựa theo các tiêu chí khác nhau
 • Cho người chơi nhận Flair (biểu tượng, hiệu ứng) cho nickname. Nó có thể hiện cạnh hoặc dưới tên của mình.
 • Flair có thể cho ta một chỗ để hiển một chỉ số (như tổng số brawl đã thắng, tổng số lần thắng arena, rank legend cao nhất).
 • Flair có thể là huy chương để khoe thành tích của bạn.
 • Thêm nhiều hiệu ứng ngầu cho các hero. Tại sao chỉ dừng ở 500 trận thắng!?

Vài ý tưởng hay mà Hearthstone có thể thêm vào:

 • Một card back trong shop tốn 10,000 gold. Mục đích của card back là để khoe bạn giàu như thế nào. Nâng cấp nó lên bằng cách trả thêm 10,000 gold nữa
 • Một thứ gì đó đặc biệt khi cả 9 class đều đạt 500 trận thắng. Nếu Hearthstone đã theo dõi thông số này, ít nhất là thêm một card back nữa!
 • Thưởng cho những người chơi một card back nếu họ đạt Legend nhiều lần. Golden Legend Cardback!
 • Viền của các Golden hero có thể thêm những hiệu ứng mới. Hiệu ứng của lá bài theo class đó sẽ được tăng thêm, ví dụ như các frost effect (băng tuyết) của Mage sẽ đẹp hơn nếu bạn thắng nhiều hơn bằng class đó.
 • Flair cho chỉ số cơ bản – tổng trận thắng, tổng arena thắng, và những thứ khác có thể hiển thị trong game.
 • Flair trong shop để bạn gắn cho ảnh đại diện của mình. Một lá bài Hunter chớp nhoáng, một gương mặt dễ thương của Murky.
  • Có thế thay thế nó với ảnh đại diện của bạn – chúng có thể hiện ra trong danh sách bạn bè!
  • Overwatch, Heroes of the Storm, Starcraft II, và StarCraft Remastered đều có ảnh đại diện ra. Ngay cả Diablo III còn cho bạn chọn viền cho ảnh đại diện nữa là.
 • Thêm tương tác trên bàn đấu của bạn – có thêm thứ để bạn nghịch! Mua chúng trong shop hoặc nhận thưởng sau khi hoàn thành các quest.

Trên đây chỉ là một số thứ Hearthstone có thể làm để khiến cho game và mỗi chúng ta trở nên đặc biệt hơn.

Thêm các Tavern Brawl độc nhất vô nhị

Vào tháng 9, có bài viết nói về việc Tarven Brawls đã trở nên quá nhàm chán vì luôn lặp đi lặp lại. Và việc lặp đi lặp lại hơn nửa số Tavern Brawl không phải là cách tốt. Nó có thể tạo ra những phản ứng tiêu cực trong cộng đồng. Sự tiêu cực này chắc chắn sẽ khiến cho người chơi chán ghét Tavern Brawls.

Nếu thêm nhiều brawls mới lạ vào trong game, chúng ta có thể liên tục tận hưởng những trải nghiệm mới với Hearthstone và ít thấy những bàn tán tiêu cực về việc đội ngũ Hearthstone “lười biếng”. Nếu thái độ tiêu cực này có ở khắp mọi nơi và khi những người chơi tiềm năng mới đọc được thì đây chẳng là điều hay tí nào. Mong rằng, Hearthstone sẽ cân nhắc kĩ trước khi họ quyết định thêm Tavern Brawl tiếp theo.

Một cộng đồng thân thiện hơn

Có rất nhiều tranh cãi tiêu cực diễn ra trong cộng đồng Hearthstone và rất nhiều cuộc cãi vã này chẳng ăn nhập vào đâu, mà lại rất ‘toxic’. Chúng ta nên cố gắng đóng góp tranh luận bằng những bình luận tích cực, có ý nghĩa xây dựng hơn.

 • Công kích nhà phát triển game, pros hay người chơi khác đơn giản chỉ vì ‘họ gai mắt’ sẽ không giúp chúng ta đạt được gì, và đây là thứ có lẽ cộng động chúng ta cần cải thiện.
 • Nói một lá bài, deck hay cách chơi này ‘dở/ngu/tệ/cancer/abc’ thật chẳng giúp được gì cả. Hãy giải thích quyết định của bạn để khuyến khích mọi người tham gia đóng góp và hướng dẫn người khác chơi.

Không chỉ riêng Hearthstone, mà với những game và cộng đồng khác, bạn cũng nên có thái độ tích cực và đóng góp hơn. Như thế, mọi thứ xung quanh sẽ tốt hơn hẳn.

Nguồn: hearthpwn

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận