Teemo Ong Mật sẽ bay thẳng đến bản cập nhật 8.9, không phải qua thử nghiệm trên PBE

2967
Teemo đã có quá nhiều skin rồi, nhưng công bằng mà nói thì, Teemo Ong Mật đáng yêu mà.
Hình ảnh của Riot Games

Chúng ta đã ở đâu khi Riot đưa ra một thông báo tuyệt vời-duy nhất từng có trong lịch sử 12 năm hoạt động? Đang bận Pick-lock Lee Sin để đi rừng trong xếp hạng đơn Đồng đoàn? Hoặc có lẽ đang tình cờ đọc những chuyên mục về LMHT. Chúng ta đã ở đâu khi Teemo Ong Mật được hé lộ?

Đúng vậy đó, Teemo Ong Mật, một sự kết hợp đáng yêu giữa ong mật và ÁC QUỶ, được công bố trên Twitter chính thức của LMHT, và bây giờ mọi thứ sẽ không còn như trước nữa. Không những thế, theo như đoạn tweet, trang phục này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 8.9 và điều đó có nghĩa là Teemo Ong Mật sẽ không cần phải thử nghiệm trên PBE.

Sự kiện có một-không-hai của thế kỷ này đã làm cho cộng đồng LMHT phải giật mình. Những tuyển thủ chuyên nghiệp, phân tích viên, bình luận viên, trong đó có cả BLV lừng lẫy Aiden “Zirene” Moon đã phải hét lên cho thỏa sự kinh hoàng và vơi đi nỗi sợ hãi.

Trong giây phút PHẪN NỘ, Zirene đã không màng bất cứ điều gì và công kích Beemo với một lối chơi chữ rất là hung dữ.

Khi bị người chơi và các tuyển thủ chuyên nghiệp chất vấn không ngừng nghỉ, Riot Stellari trả lời rằng: “Chúng tôi đang thử nghiệm những thứ mới mẻ XD”. Quả là một năng lực thật đáng gờm, nhưng cùng không kém phần tuyệt vời để chiêm ngưỡng. Hãy ngưng chơi đùa với cảm xúc chúng tôi đi Riot! Hoặc tốt hơn hết là cứ làm như vậy đi.

Không ai ngờ trước về sự xuất hiện của trang phục bất ngờ này cả, nhưng điều đó sẽ không ngăn người chơi đổ xô để mua ngay trang phục này khi nó xuất hiện ở đấu trường Công Lý trong bản cập nhật 8.9 vào tuần này. Giá cả cũng như tính năng của Teemo Ong Mật vẫn chưa được hé lộ. Và đây sẽ là trang phục thứ 11 của Teemo.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận