Thiên thạch Fortnite phá hủy Dusty Depot, tạo ra Dusty Divot

373

Sau nhiều tuần ngập những tin đồn và dự đoán, thiên thạch cuối cùng đã va chạm xuống hòn đảo Battle Royale trong Fortnite. Tuy nhiên, Tilted Towers không phải là mục tiêu, mà lại là Dusty Depot.

Thay đổi này được đưa vào sau bản cập nhật đánh dấu sự khởi đầu của Season 4. Bản cập nhật này cũng đưa đến Battle Pass mới với các skin mới được mở khóa khi người chơi lên cấp, cùng item consumable là anti-gravity, và tất nhiên là: thay đổi trong bản đồ của game.

Sau khi đăng nhập lần đầu tiên sau khi cập nhật, người chơi được xem đoạn clip về thiên thạch lớn lao xuống hòn đảo. Vị trí thiên thạch không hiện rõ cho đến khi người chơi rời Battle Bus lần đầu, với vùng trũng mới sẽ thay thế cho khu vực Dusty Depot.

Khu vực này giờ đổi tên thành Dusty Divot, với những mảnh vụn sau cuộc va chạm còn vương vãi quanh đó, trong khi một nửa số nhà kho của khu vực Depot cũ vẫn tồn tại. Dusty Divot nhìn giống như khu vực để nghiên cứu va chạm của thiên thạch. Nó hoàn toàn trùng khớp với khung cảnh cuối của đoạn video: sau va chạm, vụ nổ phóng xạ đã bùng ra – đây có thể là nguồn sức mạnh giải thích cho sự xuất hiện của các bộ trang phục siêu anh hùng sắp tới trong game.

Dusty Divot không phải là thứ thay đổi duy nhất – map cũng sẽ có một khu vực hoàn toàn mới ở Đông Bắc bản đồ với tên Risky Reels. Với thông tin hoàn toàn khớp với những gì được các dataminer tìm ra trong file dữ liệu, khả năng là map tron Season 4 sẽ liên tục được cải tiến (đúng với những gì dataminer cho biết) trong vài tuần tiếp theo.

Chắc chắn Dust Divot trong thời gian tới sẽ trở thành điểm nóng để đáp xuống, chúng ta hãy chờ xem liệu khu vực này có thay đổi cùng với map trong thời gian tới của Season 4 hay không. Có thể, trong tuần hai của Season 4, bản đồ sẽ tiếp tục biến đổi thêm một lần nữa.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận