Cẩm nang

Sự kiện Battle Showdown Pokemon GO: các Pokemon hệ giác đấu nổi dậy

288
  • Niantic công bố sự kiện Battle Showdown cho Pokemon GO.
  • Trong khoảng thời gian này, tất cả Pokemon hệ chiến sẽ xuất hiện thường xuyên hơn và người chơi có thể nhận được các vật phẩm thông qua những hoạt động nhất định.
  • Sự kiện Battle Showdown diễn ra từ đây cho đến 14 tháng 5.

Diễn ra sau Kanto và Field Research trong Pokemon GO, Niantic thông báo Battle Showdown sẽ là sự kiện tiếp theo của tựa game này.

Bắt đầu từ giờ cho đến 14 tháng 5, người chơi sẽ tìm thấy các Pokemon hệ chiến thường xuyên hơn, như Machop và Makuhita. Niantic không nói liệu các Pokemon hệ chiến còn lại có xuất hiện thường xuyên hơn hay không, nhưng đây là tin tốt cho những ai đang muốn thu thập Hitmontop.

Sự kiện này cũng thưởng cho người chơi Pokemon GO gấp đôi lượng XP khi đi săn và chiến đấu tại các phòng gym. Đây là dịp để các thợ săn XP làm việc, đặc biệt là các bạn có thể tham gia săn legendary bằng lucky egg và nhận cho mình tận 40,000 XP.

Những phần thưởng khác từ sự kiện Battle Showdown gồm có 3,000 Stardust khi tham gia Raid Battles, ít nhất là một Rare Candy nếu bạn thắng một trận Raid Battle, tăng gấp đôi điểm huy hiệu khi ghé thăm Gym, và những món đồ thưởng thêm khi bạn xoay Photo Disc tại Gym.

Điểm đáng khen từ sự kiện Battle Showdown là việc Pokemon GO liên tiếp có những sự kiện kéo dài liên tục trong nhiều tháng qua. Niantic khởi đầu 2018 bằng sự kiện hàng tháng Community Day, rồi sau đó chào mừng dịp lễ tết nguyên đán, các nhiệm vụ cũng như phần thưởng Field Research và nhiều thứ khác.

Ngoài ra, đang có nguồn tin về việc tăng level tối đa, chế độ PvP và sự kiện Pokemon GO Fest thứ hai. Có vẻ như Niantic muốn mọi người quên đi trải nghiệm đáng buồn trong 2017 và tiếp tục tạo ra nhiều thứ thú vị mới cho tựa game di động này.

Câu hỏi duy nhất giờ đây là khi nào chúng ta mới có được cho mình một Pokemon hệ chiến quý giá trong sự kiện Battle Showdown này đây.

Nguồn: AndroidAuthority

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm