NZXT ra mắt case PC mang đậm phong cách PUBG

2966

Nếu bạn đam mê PUBG trong game vẫn chưa đủ, bạn có thể tiếp tục hoàn thiện bộ sưu tập PUBG của mình bằng case PC PUBG mới của NZXT. Đây là mẫu H700 PUBG. Như cái tên đã nói, đây là thùng máy H700i mid-tower mang phiên bản PUBG.

NZXT đã hợp tác vớ PUBG Corporation và Gamers Outreach để bán ra những thùng máy với số lượng có hạn này – chúng chỉ có 2,000 mẫu. 10% doanh thu sẽ được dùng để ủng hộ Gamers Outreach, tổ chức từ thiện hỗ trợ thiết bị, công nghệ và phần mềm cho trẻ em đang được điều trị ở các bệnh viên.

“Gamers Outreach có ý nghĩa lớn đối với chung tôi, nên mọi người muốn khuyến khích cộng các game thủ PC ở khắp nơi hỗ trợ chiến dịch này,” Johny Hou, chủ tịch NZXT và CEO cho biết. “Air drop (hòm đồ) trong PUBG hoàn toàn phù hợp để thiết kế case. Chúng tôi đã rất thích thú, và các fan của một trong những tựa game hot nhất năm nay, sẽ mua phiên bản này.”

H700 PUBG có giá ngang H700i là $200, nhưng bản H700i được tích hợp thêm điều khiển quạt và đèn LED thông minh, để kết hợp với các tính năng của sản phẩm đèn và quạt của NZXT. Chúng không có trong H700 PUBG, do đó bạn sẽ phải trả thêm nếu muốn tân trang thêm cho thùng máy PUBG của mình.

Mọi thứ còn lại trong H700 PUBG thì y chang nh ư H700i. Nó là thùng máy sắt với kính cường lực hai bên cùng rất nhiều lựa chọn để bạn quản lý dây nhợ. Về tản nhiệt, thùng máy có ba quạt Aer F120 (120mm) được gắn ở trước và một quạy Aer 140 (140mm) gắn ở sau. Thùng máy vẫn còn khoảng trống để gắn thêm 3 quạt 120mm hoặc 2 quạt 140mm ở trên để tản nhiệt, hoặc gắn radiator nếu muốn tản nhiệt nước.

Phần ổ cứng vẫn được giữ nguyên. Bạn có thể gắn đến bảy ổ cứng 2.5″ và ba ổ 3.5″ nhu của H700i.

H700 PUBG chỉ được bán trên website của NZXT. Các bạn hãy nhanh chân vào trang sản phẩm nếu muốn sở hữu cho mình một bộ case PUBG cực độc của NZXT.

Nguồn: pcgamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận