Trang chủBattle RoyaleFortnite: Những trang phục mới trong Season 4

Fortnite: Những trang phục mới trong Season 4

Fortnite Season 4 đã bắt đầu và các fan đang khám phá bản đồ để tìm các bí mật có trong game. Nhưng vài người chơi lại không quan tâm đến điều đó, họ muốn biết 69 ngày tiếp theo sẽ có những bộ trang phục mới nào.

May mắn là, các datamine đã tìm thấy tất cả skin, balo, pickaxe và glider sẽ ra mắt trong Fortnite Season 4 này. Rõ ràng chủ đề của Season 4 là siêu anh hùng, nhưng vẫn còn vài bộ trang phục không liên quan đến đề tài đó để bạn sở hữu.

Skin và glider uncommon

Trong bậc Uncommon, có hai trang phục, một nam một nữ, với tên gọi là Liteshow và Nitelite. những trang phục tô nhân vật thành đen rồi phủ lên người bằng những màu sắc neon. Liệu hiệu ứng này có xuất hiện trong thời gian ban ngày của game hay không, hiện chúng ta vẫn chưa rõ.

Ngoài ra, chúng ta còn có một glider uncommon với tên Glow Rider, đi cặp với các skin neon này cộng với hai glider uncommon khác có tên Steadfast và Solid Strider. Chúng có thiết kế mang hơi hướng quân đội.

Skin và pickaxe Rare

Trong phân hạng Rare, chúng ta có skin Chromium và Diecast, cho nhân vật nam và nữ nhìn giống Colossus trong X-Men (xem Deadpool nếu bạn không nhớ). Hai skin này nằm trong chủ đề siêu anh hùng của Fortnite Season 4, nhưng lại có phong cách quân đội cho mình.

Có ba pickaxe rare trong mùa 4: Glow Stick, Tenderizer và Persuader. Tenderizer, như cái tên, nhìn giống công cụ làm bếp dùng để làm mềm thịt, trong khi Persuader có hình dạng bốn quả tên lửa gắn vào.

Skin, Pick Axe và Back Bling Epic

Sang bậc Epic, Fortnite có khá nhiều bộ sưu tập cho Season 4. Về skin, Fortnite thêm trang phục Abstrakt với chủ đề graffiti. Còn nữ là Trailblazer với trang phục mũ phi công quân đội. Royal Bomber là trang phục phi công nam thời cổ điển.

Đi cặp với skin Abstrakt là pickaxe Renegade Roller, nhìn tương tự cây sơn nhà, cũng như back bling Tag Bag để đựng các lọ sơn và mặt nạ bảo vệ. Cuối cùng, chúng ta có back bling True North, với phong cách quan đội, chắc chắn là để đi cùng với skin Royale Bomber.

Tuy Epic Games vẫn chưa công bố ngày ra mắt các skin trên, game thủ Fortnite có thể mong đợi chúng sẽ ra mắt xuyên suốt Season 4, kéo dài từ đây cho đến đầu tháng 7.

Nguồn: Storm Shield One (thông qua Fortnite Intel)

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version