Cẩm nang

Các hero Dota 2 phiên bản chibi cực dễ thương sắp được ra mắt

170

Dota 2 là dòng sản phẩm tiếp theo sẽ có những món đồ chơi Funko Pop của riêng mình. Thông tin này được công ty hãng đồ chơi đưa ra vào sáng ngày 2 tháng 5.

Funko thông báo những nhân vật chibi có trên tài khoản Twitter chính thức, bao gồm năm hero khác nhau với màu mắt đặc trưng và bắt mắt giống với những dòng sản phẩm khác của công ty.

Với những ai chưa biết, Funko Pops là dòng sản phẩm hình nhân bắt chước phong cách “chibi” của Nhật bản. Những đồ chơi này thường xuất thân từ các văn hóa pop, như truyện tranh, show truyền hình, âm nhạc, và trường hợp này là video game. Chúng thường được làm bằng nhựa.

Những hero tiêu biểu như Phantom Assassin, Spirit breaker, Juggernaut, Pudge và Earthshaker sẽ hiện diện đầu tiên. Mỗi nhân vật được làm rất chi tiết – đặc biệt là Earthshaker, với vũ khí được trang trí những ký hiệu và biểu tượng mà người chơi có thể thấy trong game.

Chiếc mặt nạ của Juggernaut nhìn cũng rất tuyệt vời, và phù hợp với phong cách Funko Pop đến tận răng. Đôi mắt đỏ thẫm của Spirit Breaker nhìn giống với hero trong game, trong khi đó Pudge và Phantom Assassin nhìn khá ấn tượng.

Tuy nhiên, theo Funko, hero Earthshaker sẽ chỉ được bán độc quyền cho GameStop mà không thể mua được ở các cửa hiệu khác. Điều này tạo ra giá trị thêm cho hình nhân ES, hoặc đơn giản chỉ là khiến nó khó được mua hơn.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Dota 2 làm các món đồ chơi và sưu tập. Nhà sản xuất đồ chơi Nhật Bản, Good Smile Company cũng đã bán ra dòng Nendoroids vào năm 2016 tại kỳ International năm đó.

Năm hero này sẽ sớm được bán vào mùa hè tháng 7 này.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm