27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsLiên MinhRiot sắp điều chỉnh sức mạnh và trang bị cho vị trí Xạ Thủ

Riot sắp điều chỉnh sức mạnh và trang bị cho vị trí Xạ Thủ

Vô Cực Kiếm đi đời rồi.

Hình ảnh của Riot Games

Nếu bất kì main Xạ Thủ nào được hỏi liệu vị trí của họ có đang mạnh quá mức cần thiết hay không? Câu trả lời có lẽ sẽ là “không”, thứ đang mạnh quá mức là trang bị và một vài vị tướng Xạ Thủ cụ thể (như Ezreal chẳng hạn).

Tuy nhiên, meta trò chơi đã xoay quanh một mình vị trí Xạ Thủ trong vòng hàng tháng trời, và Riot đã đưa ra một thông báo mà có lẽ các thanh niên chơi Xạ Thủ có lẽ sẽ không thích chút nào – sự phụ thuộc và tin cậy của cả đội mà các Xạ Thủ bắt buộc phải gánh vác là bởi vì họ QUÁ MẠNH.

Những đợt làm lại, những đợt giảm sức mạnh đang lan rộng và những trang bị mới sẽ sớm cập bến Đấu trường Công Lý.

Một trong số những vấn đề cơ bản mà Riot đã liệt kê trong bài đăng của mình trên diễn đàn chính thức của LMHT quốc tế đó là ngưỡng sức mạnh của những Xạ Thủ. Nói cách khác, đó là thời điểm của trận đấu khi mà Xạ Thủ là người gây sát thương chính và trở thành vị trí đáng giá nhất trong đội hình. Nhìn chung thì Riot đang cho rằng họ đạt được ngưỡng sức mạnh đó vào lúc quá sớm. Để sửa sai, Vô Cực Kiếm sẽ bị giảm sức mạnh đến tận cùng Vô Cực, có thể Vô Cực Kiếm sẽ có những tính năng và nội tại mới không chừng.

Đó không phải là tất cả những gì mà Riot đang muốn làm. Ngọc siêu cấp Bước chân thần tốc, những trang bị hợp thành từ Song kiếm, lượng máu phục hồi cơ bản cũng sẽ đều bị giảm sức mạnh sắp tới đây. Bằng việc lấy đi hàng tấn công cụ sống sót, Riot buộc người chơi Xạ Thủ phải đánh liều và mạo hiểm hơn. Điều này có nghĩa rằng Xạ Thủ sẽ bắt buộc phải dựa vào Hỗ Trợ và Đỡ Đòn để được bảo vệ và có thể gây sát thương.

Theo như Riot, đang có quá nhiều vị tướng Xạ Thủ bị ép theo khuynh hướng lên đồ sát thương chí mạng, thậm chí là cả khi đó không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất theo tình hình của mỗi ván đấu. Như là một giải pháp cho lối lên đồ không chí mạng, sẽ có những điều chỉnh để tăng sức mạnh cho những trang bị như Gươm của vua vô danh, Huyết Kiếm và Cung Xanh. Trong tương lai, trang bị cho Xạ Thủ sẽ có thêm một món không chí mạng hợp thành từ kiếm B.F và Hệ ngọc Áp đảo sẽ có thêm ngọc siêu cấp tạm dịch là Bão Kiếm (Hail of Blades) thiết kế nhắm tới vị trí Xạ Thủ.

Stormrazor – trang bị không có chút chí mạng

Những trang bị không chí mạng này và ngọc Bão Kiếm chủ yếu là dành cho Xạ Thủ, nhưng theo như bài đăng thì các Sát thủ vật lý cũng như các Đấu sĩ cũng sẽ tận dụng tốt những trang bị mới và ngọc này.

Như hai sát thủ này chẳng hạn

Để biết thêm những thay đổi khác, hãy truy cập
https://boards.na.leagueoflegends.com/en/c/developer-corner/2ykqAkNa-marksman-changes-coming-to-pbe-in-the-next-couple-days

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x