26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileTop 15 game Android hành động cực hay không nên bỏ qua

Top 15 game Android hành động cực hay không nên bỏ qua

Game hành động là một trong những thể loại phổ biến nhất trên mọi nền tảng. Nó mang lại cảm giác hồi hộp và thử thách phản xạ và trí thông minh của người chơi. Có rất nhiều thể loại hành động như bắn súng, đối kháng, phiêu lưu, game platformer, v.v… Và sau đây là những game hành động hay nhất trên Android.

Asphalt Extreme

Giá: Freemium

Asphalt Xtreme là một game đua xe off-road đến từ Gameloft, nơi bạn đua với những người chơi khác. Có tất cả 5 chế độ, hơn 400 chặng đua, 500 thử thách và 35 chiếc xe và vẫn được cập nhật thường xuyên. Trò chơi cũng có chế độ multiplayer cho phép bạn đua với tối đa tám đối thủ. Nó là một game freemium nên sẽ có những vẫn đề thường thấy. Tuy nhiên, Gameloft đã bù đắp bằng cách cung cấp cho người chơi một đống thứ có thể làm và những cuộc đua đầy căng thẳng, đặc biệt là trong chế độ multiplayer.

Critical Ops

Giá: Freemium

Critical Ops là một trong những tựa game FPS đang thành công, và cũng là một trong những game hành động hay nhất. Nó có những thứ cơ bản như bạn có thể chơi trong vai khủng bố hoặc đơn vị chống khủng bố. Bên cạnh đó là một trong những trải nghiệm bắn súng multiplayer tốt nhất trên điện thoại. Critical Ops đơn giản nhưng lại có gameplay tập trung vào kĩ năng của người chơi. Trò chơi này là một lựa chọn tốt nếu bạn thích game bắn súng multiplayer. Nó cơ bản vẫn ở trong giai đoạn phát triển, có nghĩa là nó sẽ còn hay hơn trong tương lai. Hiện nay, game này đang freemium, nhưng bạn chỉ có thể mua những đồ trang trí trong ứng dụng chứ không phải các trang bị mạnh.

Game của Halfbrick Studios

Giá: Freemium (phần lớn)

Chắc hẳn nhiều người cũng đã nghe tới Halfbrick Studios, họ có khá nhiều game lớn trong thư viện và đều là những game hành động đáng chơi. Vài cái tên nổi bật là Dan The Man, Fruit Ninja,  Jetpack Joyride. Mọi trò chơi đều mang rất nhiều màu sắc, nội dung thân thiện và cách chơi dễ dàng. Không phải game hành động nào cũng cần súng, thuốc nổ hay những thứ giống vậy, và Halfbrick Studios đã chứng tỏ điều này với những tựa game thành công của mình. Phần lớn trong số đó mang mô hình freemium khá là thất vọng, nhưng mọi thứ khác đều rất tuyệt vời.

Into the Dead 2

Giá: Freemium

Into the Dead 2 là một trong những game runner độc đáo nhất trên điện thoại. Bạn sẽ chạy xuyên xuyên một cánh đồng với vũ khí và bảo vệ bản thân khỏi zombie. Phần game thứ hai bao gồm nhiều thứ hơn phần một, bao gồm nhiều kết thúc hơn, nhiều vũ khí hơn, có chó làm bạn đồng hành, và thậm chí là cơ chế phòng thủ tháp (tower defense). Nó cũng có hệ thống sự kiện hằng ngày và sự kiện đặc biệt, nhưng điều này hoàn toàn bình thường cho các game mô hình freemium.

Jydge

Giá: 9.99 USD (228.000 VNĐ)

Jydge là một game hành động mới hơn trong năm 2018. Nó có đồ họa màu sắc, góc nhìn trên xuống, cơ chế bắn súng cơ bản và rất nhiều thứ để làm. Người chơi có thể điều chỉnh Jydge của mình bằng các công nghệ tiên tiến, vũ khí và các trang bị khác. Và sau đó là đi tiêu diệt hàng tấn kẻ xấu. Đồ họa của trò chơi cũng khá tốt và cách chơi cũng khá đơn giản. Nó không có cơ chế freemium bởi bạn chỉ cần mua một lần và có thể bắt đầu chơi. Jydge có giá khá cao 228.000 VNĐ, đây cũng có thể là lí do tại sao game không có lượng người chơi quá lơn, nhưng nó vẫn là một game hành động bắn súng tốt.

Game của MADFINGER Games

Giá: Freemium (phần lớn)

MADFINGER Games là một nhà phát triển game trên Google Play với một vài game hành động xuất sắc. Vài cái tên nổi bật nhất là Dead Trigger, Dead Trigger 2,  UNKILLED. Mỗi game có nhiều chức năng hơn cái trước với đồ họa tuyệt vời, cơ chế bắn súng tốt, rất nhiều thứ để làm và với UNKILLED còn có cả multiplayer. MADFINGER cũng là nhà phát triển của loạt game Shadowgun, chúng là những tựa game bắn súng kinh điển hơn với chủ đề khoa học viễn tưởng, chế độ multiplayer, chế độ chiến dịch và còn nhiều nữa. Nói chung mọi trò chơi được phát triển bởi MADFINGER đều rất hay.

Ninja Arashi

Giá: Miễn phí / 1.99 USD (45.000 VNĐ)

Ninja Arashi là một game hành động platformer với một số yếu tố hack-and-slash. Bạn sẽ điều khiển một ninja màu đen và vượt qua các chướng ngại vật, giết kẻ xấu, và hoàn thành các màn chơi. Nó cũng có yếu tố RPG, 45 màn, cách điều khiển đơn giản, các trận đấu đầy khó khăn và nhiều hơn nữa. Trò chơi này cũng không dài lắm, tuy nhiên, nó cũng không mắt làm nó trở thành một trong những game hành động hay nhất hiện nay. Với lại, ai lại không thích ninja chứ?

Các game của Rayark

Giá: Miễn phí / Tùy game

Rayark là một nhà phát triển game trên Googlr Play và là một trong những nhà phát triển duy nhất làm game âm nhạc. Vài tựa game nổi bật bao gồm Cytus I và II, VOEZ, Deemo, Mandora, Implosion, và Sdorica. Tất cả trò chơi này đều bắt đầu khá dễ dàng nhưng trở nên cực khó cực nhanh, với rất nhiều bài hát để chơi. Mỗi game cho phép bạn mua các gói bài hát trong game.

Riptide GP: Renegade

Giá: 2.99 USD (68.000 VNĐ)

Riptide GP: Renegade là một game đua xe nhưng thay vì xe hơi thì bạn đua bằng moto nước. Các đợt sóng sẽ ảnh hưởng đến đường đua và có thể khiến cuộc đua trở nên khó khăn. Càng tiến xa trong chế độ chiến dịch, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc moto được nâng cấp và đấu với những đối thủ mạnh khó hơn. Trò chơi cũng có chế độ multiplayer nếu bạn muốn đua với người chơi khác trong cung khu vực và trên thế giới, và bạn thậm chí còn có thể chia màn hình nếu điện thoại bạn có hỗ trợ. Riptide GP: Renegade thật sự khá là hay và cũng là một trong những game không có mua hàng trong ứng dụng.

Game của Rockstar Games

Giá: Tùy game

Rockstar Games có một thư viện game hành động game khá tốt. Nổi bật nhất là loạt game Grand Theft Auto với khoảng sáu game, và mỗi game đều có cốt truyện riêng. Thêm vào đó nhà phát triển này cũng vừa ra mắt Bully, có cơ chế thế giới mở và cơ chế nhiệm vụ tương tự nhưng với một bối cảnh khác. Tất cả các game đều rất hay và đa số có hỗ trợ điều khiển phần cứng. Một số còn có cả hỗ trợ lưu trên đám mây. Chúng không tốn quá nhiều tiền và cũng không có mua hàng trong ứng dụng.

Sky Force Reloaded

Giá: Miễn phí / 1.99 USD (45.000 VNĐ)

Sky Force Reloaded là một game bắn súng góc nhìn trên xuống cực kì hấp dẫn. Mỗi màn bạn sẽ bay qua một chiến trường, tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành các nhiệm vụ trong màn và tránh bị bị phá hủy. Game cũng có rất nhiều máy bay cho bạn mở khóa, các đồ nâng cấp, các thẻ buff để làm mọi thứ dễ dàng hơn chút. Cùng với đó là đồ họa màu sắc, giọng nói trong game và nhạc game tuyệt vời. Nó giúp giết thời gian, nhưng bạn phải cực kì tập trung nếu bạn muốn thắng.

Super Phantom Cat

Giá: Freemium

Super Phantom Cat là một game hành động platfomer. Bạn sẽ thấy rất nhiều chướng ngại vật, các chủ đề mà trước đây bạn đã thấy qua. Nó có đồ họa retro cổ điển, cách điều khiển dễ dàng và rất nhiều thứ để làm. Cốt truyện thì có đấy, nhưng nó khá là ngốc nghếch. Ngoài các cấp độ chính, trò chơi cũng có các màn chơi phụ để bạn trải nghiệm. Nó về cơ bản là một trò chơi freemium, nhưng nó không tiêu cực như các game freemium khác.

Swordigo

Giá: Miễn phí / 1.99 USD (45.000 VNĐ)

Swordigo là một trong những game platformer 2D rất được yêu thích. Bạn sẽ khám phá một thế giới đầy những hầm ngục, thành phố, và quái vật. Cũng có rất nhiều thứ để bạn thu nhập như phép thuật, kiếm và những trang bị khác. Gameplay và cách điều khiển khá là đơn giản và có thể tùy chỉnh được, một chức năng không thường thấy trong game mobile. Trò chơi này khá ngắn, nhưng nó cũng không mắt nên cũng không có gì để phàn nàn.

Xenowerk

Giá: Miễn phí có mua hàng trong ứng dụng

Xenowerk là một game bắn súng góc nhìn thứ ba cách chơi tương tự các game Contra vào những năm 1990. Nhiệm vụ của bạn là đi qua từng level, tiêu giệt kẻ xấu, đừng chết và tránh các chướng ngại vật. Trò chơi có tất cả 70 level với độ khó ngày càng tăng. Nó cũng có rất nhiều trang bị cho bạn thu thập, leo bảng xếp hạng và đạt các thành tựu trên Google Play Games, và cả một hệ thống đánh giá cách bạn chơi game. Cách điều khiển cũng khá dễ dàng và một số người chơi đã có thể chơi offline. Nó không phải một trong những game phổ biến nhất, nhưng nó cũng không hề tệ chút nào.

Zombie Gunship Survival

Giá: Freemium

Zombie Gunship Survival là phần game thứ hai trong loạt game Zombie Gunship. Nó thuộc thể loại bắn súng hành động có thêm yếu tố phòng thủ tháp (tower defense). Trò chơi bao gồm vũ khí sống động, các cơ chế thú vị, đồ họa tốt và còn nhiều nữa. Người chơi sẽ ngồi trong một máy bay vũ trang hạng nặng tiêu diệt các đoàn zombie để cứu người dân. Nội dung game khá đơn giản, nhưng gameplay thì xuất sắc. Nó có mô hình freemium và không có nhiều chế độ chơi. Ngoài điều đó ra thì game này rất đáng chơi.

Nguồn: AndroidAuthority

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x