32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsolePaladins chính thức rời giai đoạn Early Access

Paladins chính thức rời giai đoạn Early Access

Paladins Early Access đã kết thúc. Theo thông tin từ buổi họp báo của Hi-Rez Studios, Paladins sẽ chính thức ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 vào ngày 8 tháng 5.

Dưới đây là trailer chính thức:

“Chúng tôi rất phấn khích ra mắt chính thức Paladins,” Chris Larson, Giám đốc điều hành tại Paladins, cho biết. “Chúng tôi thật sự muốn cảm ơn tất cả những người chơi Beta nhiệt huyết trong khoảng thời gian qua cũng như những nỗ lực họ đã đóng góp để giúp đỡ Paladins phát triển.”

Để cảm ơn các fan, Hi-Rez dự tính tặng mọi người $100 triệu đô bằng tiền tệ trong game. Nếu bạn đã chơi Paladins trong khoảng thời gian early access, những gì bạn cần làm là đăng nhập vào game từ ngày 8 đến 31 tháng 5 để nhận phần thưởng 200 Crystals (tương đương $5). Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa chơi game thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn có từ đây cho đến 8 tháng 5 để tham gia chơi để được tham gia nhận giveaway. Để thu hút người chơi hơn, Hi-Rez sẽ cho thêm vài thứ đặc biệt dành cho người chơi mới lẫn cũ. Bạn sẽ có cơ hội thử qua tất cả champion trong game trong giai đoạn từ 2 đến 7 tháng 5.

Để chào mừng sự kiện ra mắt này, Paladins đang kết hợp cùng với Esports Arena Las Vegas để tổ chức Esport Superstars: Paladins, giải đấu $100,000 tiền thưởng. Được tài trợ bởi Allied Esports, giải đấu sẽ bao gồm sáu đội Paladins hàng đầu trên giới, gồm có SK-Gaming, G2 Esports, Fnatic và Na`Vi.

Theo Larson, sự kiện chào mừng này là dành cho cộng đồng. “Sự kiện chào mừng này dành cho tất cả người chơi của chúng tôi – nhờ có phản hồi của họ, chúng tôi mới có thể biến Paladins tuyệt vời được như ngày hôm nay, với giao diện được cải thiện rất nhiều, khả năng aim bằng console, gameplay và cách trình diễn.”

Paladins vẫn sẽ tiếp tục miễn phí sau giai đoạn early access.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x