Cẩm nang

Red Dead Redemption 2 tung trailer hé lộ cốt truyện của Arthur Morgan

178

Mới đây, nhà phát triển Red Dead Redemption 2 vừa tung ra trailer mới nhất cho game. Trong khi các trailer cũ tập trung vào giai điệu nhẹ nhàng, lần này, người chơi sẽ hiểu rõ hơn cốt truyện mà Rockstar muốn kể cho chúng ta nghe.

Trong trailer, người chơi có thể thấy nhân vật chính, Arthur Morgan, vật lộn với cuộc sống tội phạm của băng đảng Dutch. Red Dead 2 cho chúng ta thấy được cuộc sống của những tay súng cao bồi khi phải chứng kiến thời kỳ điêu tàn của miền viễn Tây. Trailer này tập trung vào câu chuyện của Morgan, với đồ họa và thế giới game đầy ấn tượng.

Nếu đây là game của những hãng khác, mọi người có thể cho rằng đoạn trailer được dùng để quảng bá demo trước thềm E3 2018, nhưng với Rockstar Games thì không. Dù nhà phát triển đang tích cực làm việc cho tựa game, Rockstar rất hiếm khi dự sự kiện E3 theo cách truyền thống: cho người chơi trải nghiệm demo hay theo dõi buổi trình diễn.

Thực tế thì, lần tiếp theo chúng ta thấy Red Dead Redemption 2 sẽ là tháng 10, khi game chuẩn bị ra mắt. Chắc chắn sẽ có vài buổi họp báo về game hoặc nói sơ qua về cốt truyện, nhưng nhìn chung, Rockstar Games sẽ không làm quá nhiều để hâm nóng tựa game của mình.

Studio này đã quá nổi danh với những tựa game nổi tiếng nhất thuộc thế hệ trước. Những gì họ cần làm là úp mở vừa đủ thông tin để cho mọi người thấy game sẽ trông như thế nào và chơi ra sao. Nói cách khác, đây có lẽ là lần cuối chúng ta thấy Red Dead trong vòng một hoặc hai tháng tiếp theo.

Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt vào 26 tháng 10, 2018 trên PS4 và Xbox One.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm