26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG ra mắt chế độ team deathmatch mới

PUBG ra mắt chế độ team deathmatch mới

Sự kiện Desert Knights mới trong PUBG đã lên sóng vào ngày hôm nay, diễn ra theo phương thức team deathmatch truyền thống.

“Desert Knights” là sự kiện PUBG 10 squad 5 người ở map Miramar. Sau khi chết, người chơi sẽ hồi sinh trên máy bay. Đội đạt 200 điểm đầu tiên thắng trận đấu. Sự kiện kéo dài từ hôm nay cho đến 6 tháng 5.

Để sự kiện này đặc biệt hơn, mỗi người chơi hồi sinh sẽ được trang bị đến tận răng, những món đồ chỉ tìm thấy trong các hòm đồ. Người chơi sẽ có cho mình một trong những vũ khí sau: AWM, M24, Mk14, M249, Groza, hoặc AUG. Ngoài ra, mỗi người sẽ có thêm giáp và mũ level ba, cùng hai quả lựu đạn.

Game sẽ chỉ có tối đa 50 người, cho nên chỉ 10 squad được cho phép. Ngay sau khi máy bay cất cánh, vòng bo sẽ xuất hiện ngay trên bản đồ. Vòng bo sẽ nhỏ hơn, nhưng sẽ lớn hơn sự kiện War trước.

Vòng bo sẽ không di chuyển hay nhỏ lại trong xuất trận đấu, do đó người chơi sẽ biết chính xác trận đấu đang diễn ra ở đâu trong toàn bộ trận đấu khi máy bay cất cánh. Máy bay hồi sinh xuất hiện mỗi 40 giây.

Giết hoặc knockout đối phương sẽ nhận được điểm. Giết được ba điểm trong khi knockout được một điểm, và đội sẽ bị trừ 5 điểm nếu như lỡ tay knockout hoặc giết chết đồng đội của mình. Nếu không có đội nào đạt 200 điểm sau 15 phút của trận đấu, đội có số điểm cao nhất sẽ thắng.

Desert Knights có thể coi là một phiên bản thú vị hơn của chế độ sự kiện, nhưng nó vân luôn được cập nhật với những nội dung mới cho phép người chơi trải nghiệm và tận hưởng PUBG bên cạnh các chế độ thông thường.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x