30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleVampyr tung gameplay trailer về hệ thống chiến đấu tàn bạo

Vampyr tung gameplay trailer về hệ thống chiến đấu tàn bạo

Vampyr, tựa game RPG kinh dị, đã ra mắt trailer một tháng trước đó về cốt truyện của game. Giờ đây, studio tiếp tục tung trailer mới để chúng ta hiểu hơn những sức mạnh mà nhân vật chính sở hữu, dùng để đối đầu với kẻ thù trong game.

Giống với trailer trước của Vampyr, một giọng nói trong đầu luôn trò chuyện với nhân vật chính là Jonathan Reid. Giọng nói lần này là nam và có vẻ như đang giải thích cho bác sĩ Reid biết mình đã là ma ca rồng và kêu gọi anh trân trọng mặt tối của mình. Giọng nói mô tả cơn khát máu, giờ đây con người chính là con mồi và luôn xem anh là kẻ thù. Sau đó, trailer cho thấy vài pha chiến đấu trong game.

Tuy vài pha chiến đấu đã được trình diện tại E3 2017, thế nhưng trailer này cho thấy những sức mạnh siêu nhiên mới mà người chơi có thể dùng khi chiến đấu với kẻ thù trong game. Tất nhiên, Jonathan có thể chụp lấy đối phương và kéo họ lại gần để hút máu, nhưng nó không chỉ dừng lại ở đó. Là ma ca rồng, anh có nhiều sức mạnh khác nữa.

Người chơi có thể chạy nhanh quanh kẻ thù, nhìn như là dịch chuyển tức thời từ vị trí này sang vị trí nọ. Chiêu này có thể dùng để rút gọn khoảng cách hoặc né tránh. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy được đòn tấn công đặc biệt khi bác sĩ Reid vượt qua kẻ thù ở tốc độ nhanh như chóng, đánh liên tục trước khi chúng gục ngã.

Ngoài ra, chúng ta còn thấy đòn tấn công gây choáng đối phương, dùng để giữ chân đối thủ và sau đó tiếp cận bằng những đòn tấn công tung lên trời. Chúng ta có thể thấy cặp móng vuốt được dùng để xâu xé kẻ thù, trong khi đòn tấn công từ xa có thể xuyên người họ bằng những xúc tu đen.

Những đòn tấn công tàn bạo này đều được tung ra trong trailer. Kẻ thù những con người bình thường cho đến các kẻ to xác. Còn có trận chiến với người sói nữa, tức Vampyr sẽ có những nhân vật siêu nhiên khác trong game.

Vampyr sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng trên PC, PS4, và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x