27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGod of War phá kỷ lục doanh thu game độc quyền trên PS4

God of War phá kỷ lục doanh thu game độc quyền trên PS4

Thành công của God of War đã được minh chứng, khi mà tựa game 2018 này liên tục được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình cũng với chỉ số doanh thu ban đầu ấn tượng. Nhưng với công bố mới nhất, Sony cho thấy các báo cáo trước đây đã đánh giá thấp thành công của game. God of War giờ đây là tựa game độc quyền bán chạy nhất trên PS4, bán tổng cộng 3.1 triệu bản chỉ trong ba ngày.

Ghi nhận kỷ lục doanh thu của God of War, người đứng đầu Sony Santa Monica Studio là Shannon Studstill đã cảm ơn các fan đã ủng hộ hãng:

Tôi muốn tự mình cảm ơn hàng triệu fan trên thế giới đã quyết định tham gia hành trình phiêu lưu mới nhất với chúng tôi. Sự ủng hộ của các bạn đã truyền cảm hứng và là lý do chúng tôi luôn thúc đẩy bản thân mỗi ngày để vượt qua giới hạn của trò chơi. Tôi cũng muốn cảm giác giám đốc sáng tạo, Cory Barlog, và giám đốc phát triển sản phẩm, Yumi Yang và đội ngũ tuyệt vời tại Santa Monica Studio. Niềm tin vào tâm nhìn của game và sự tận tụy trong cốt truyện của đội ngũ là điều không thể bàn cãi. Chúng tôi hy vọng sẽ nghe được những kỷ niệm mới của fan về các khoảnh khắc gameplay trong God of War. Những khoảnh khắc sẽ được nhớ đến trong thời gian dài.

Doanh thu 3.1 triệu bản toàn cầu được tính từ lúc game ra mắt vào 20 tháng 4 cho đến 22 tháng 4, không phân biệt được mua trước khi hay sau khi game ra mắt. Nếu sony đưa thêm những thông tin doanh thu về God of war trong vài tuần tiếp theo, chúng ta sẽ nắm rõ hơn về tiềm năng doanh thu sau khi game ra mắt. Khả năng cao God of War sẽ không có thêm DLC hay bản mở rộng, do đó, doanh thu trong 2018 này cực kỳ quan trọng với tương lai của game, dù game đã đạt được doanh thu kỷ lục khi ra mắt.

Khi so sánh doanh thu lúc đầu của God of War với những tựa game độc quyền trên PlayStation khác, chúng ta có thể thấy được thành tích đầy ấn tượng này. Uncharted 4, tựa game thành công nhất trước đó, bán được 2.7 triệu bản, nhưng trong bảy ngày chứ không phải ba. The Last of Us, tựa game độc quyền lớn nhất trên PlayStation 3, bán được 3.4 triệu bản trong ba tuần.

Doanh thu của God of War cũng như việc Sony sẵn sàng chia sẻ thông tin này đã cho thấy nó có ý nghĩa như thế nào. Sony rõ ràng đang thấy được tương lai xán lạn cho loạt game này. Kartos đã trở lại và giám đốc game Cory Barlog còn đang nghĩ thêm về năm phần tiếp theo của God of war. Còn bây giờ, các bạn đừng quá ngạc nhiên khi God of War tiếp tục phá thêm những kỷ lục doanh thu mới.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x