26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Coldzera đảm nhận vai trò in-game leader thay FalleN

CSGO: Coldzera đảm nhận vai trò in-game leader thay FalleN

Đội CS:GO của SK Gaming đang có những thay đổi vai trò chưa từng có trong tiền lệ sau nhiều tháng thi đấu không kết quả.

Gabriel “FalleN” Teledo sẽ nhường lại vị trí in-game leader cho Marcelo “coldzera” David, tuyển thủ được xếp hạng số một thế giới trong năm 2016 và 2017 bởi HLTV. Coldzera cho biết anh sẽ đảm nhận vị trí này trong bài phỏng vấn với HLTV, sau khi đội ra về chót bảng tại giải đấu IEM Sydney tuần này. FalleN cũng đã xác nhận trên Twitter vào ngày hôm nay.

Trong đội hình SK cũ trước đây, coldzera thường được FalleN sử dụng làm tuyển thủ tạo ra đột biến nhờ khả năng ăn nhiều mạng và clutch của mình. Nhưng giờ đây, đội hình của SK đã thay đổi hoàn toàn, một phần là do họ vừa ký cựu thành viên Cloud9 là Jake “Stewie2k” Yip. Stewie2k thay thế cho Epitacio “TACO” de Melo, tuyển thủ support cho SK trước khi chuyển sang Team Liquid.

Kể từ đó, đội đã gặp khó khăn trong thi đấu lẫn ngoài đời do rào cản ngôn ngữ. SK buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh trước sự xuất hiện của Stewie2k – thay vì tiếng Bồ Đào Nha như mọi khi. Theo Coldzera, anh và boltz là hai người gặp khó khăn nhiều nhất trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Coldzera giải thích rằng FalleN muốn tập trung vào bắn AWP hơn là gọi chiến thuật trong game. Quan trọng hơn, FalleN tin rằng vài đội mạnh nhất thế giới có thể đọc và đoán được cách call của anh. Thay đổi này có thể tạo ra nhiều rắc rối, khi mà khả năng bắn của coldzera sẽ bị giảm đi bởi điều chỉnh này. Điều này đã xảy ra với FalleN mỗi khi SK có thay đổi trong năm 2017 và nó xảy ra trong cả hai lần khi SK đưa về felps và boltz.

“Khi bạn thi đấu liên tiếp hai năm, thắng mọi thứ, mọi người theo dõi demo, họ biết rõ cách bạn thi đấu” colzera cho biết trong phỏng vấn với HLTV. “Trước khi họ copy nó, họ sẽ cố hiểu hệ thống của bạn hoạt động như thế nào. Tôi nghĩ thay đổi này sẽ đem lại điều tốt.”

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x