27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleCốt truyện Red Dead Redemption 2 được tiết lộ

Cốt truyện Red Dead Redemption 2 được tiết lộ

Nhiều tháng qua, những ai đang mong chờ Red Dead Redemption 2 đều đang rất mong chờ nội dung cốt truyện của game. Các fan đã ghép lại những mảnh thông tin và tự tạo cho mình các giả thuyết về tựa game cao bồi miền viễn Tây. Đáng mừng là Rockstar đã đưa ra thông tin mới, cốt truyện Red Dead Redemption 2 chính thức được công bố kèm với trailer mới nhất.

Dưới đây là mô tả cốt truyện chính thức của Red Dead Redemption 2:

Sau vụ cướp diễn ra không như ý ở thị trấn phía tây thuộc Blackwater, Arthur Morgan và băng đảng Van der Linde buộc phải chạy trốn. Với các chuyên gia liên bang cùng những thợ săn tiền thưởng tốt nhất toàn quốc đang truy đuổi họ, băng nhóm buộc phải cướp bóc, chống trọi ngay giữa lòng nước Mỹ để sống sót. Những tranh cãi nội bộ sâu sắc bắt đầu chia rẽ băng nhóm, Arthur buộc phải chọn lựa: đi theo những lý tưởng của riêng mình hay trung thành với băng nhóm đã nuôi mình lớn lên.

Các fan đã có cái nhìn sơ qua về băng cướp Van der Linde nhờ trailer trước của Red Dead Redemption 2. Trong trailer đó, có vẻ như lấy cảm hứng từ bộ phim cao bồi của Brad Pitt, cho thấy một nhóm cướp sẵn sàng để cướp tàu lửa giữa đêm. Nếu như phần lớn của Red Dead Redemption 2 tập trung vào những pha trộm cướp, có thể chúng ta sẽ chứng kiến những khoảnh khắc cướp tàu trong phần này.

Tuy nhiên, pháp luật và những kẻ săn tiền thưởng không chỉ là thứ mà Arthur Morgan và băng nhóm Van der Linde phải đối đầu. Trong trailer mới của Red Dead Redemption 2, chúng ta sẽ chứng sự điêu tàn của thế giới miền viên tây. Khi mà thời đại cao bồi và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật như Arthur sẽ phải trôi vào dĩ vãng để đất nước chuyển mình vào giai đoạn hiện đại.

Rockstar Games từ lâu đã nổi danh với cách hòa quyện những vấn đề xã hội vào câu chuyện của game và tạo mối liên hệ mật thiết với những gì xảy ra xung quanh các nhân vật. Với những gì chúng ta chứng kiến trong trailer và thông tin cốt truyện, Red Dead Redemption 2 sẽ bao gồm những tính năng mà Rockstar Games đã quá nổi tiếng, và có vẻ như đây là tin tốt với các fan.

Nguồn: gamerant

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x