Rocksteady có thể đang phát triển game Superman mới

418

Nhiều tháng trước, Rocksteady đang úp mở về một tựa game mới, khiến cho nhiều người tự hỏi studio đang phát triển dự án gì sau thành công vang dội từ series Batman Arkham. Giờ đây, nếu như thông tin rò rỉ từ 4chan là đúng thì công ty đang trong quá trình phát triển một tựa game thế giới mở cho một anh hùng nổi tiếng khác của DC Comics – đó là Superman.

Theo bài viết ẩn danh trên 4chan, Rocksteady sẽ phát triển tựa game Superman mới bằng Unreal Engine 4, và sẽ cho người chơi thế giới mở lấy bối cảnh thành phố Metropolis, với quy mô “rộng gấp 3 lần Arkham Knight”, và nó sẽ có “rất nhiều những tòa nhà.” Chuyển sang nhân vật phản diện chính của game, nguồn tin cho hay Superman sẽ đối đầu với kẻ thù truyền kiếp, Brainiac.

Ngoài chi tiết trên, game sẽ có những môi trường có thể bị phá hủy, nhưng không đến độ người chơi có thể phá hủy hoàn toàn các tòa nhà. Riêng về hệ thống chiến đấu, bài viết 4chan cho biết bay lượn sẽ được áp dụng giống Dragon Ball Z khi Kal-El có thể “đấm ai đó khi zoom lại gần họ”.

Tất nhiên, nếu tin rò rỉ từ 4chan là thật, một trong những vấn đề mà Rocksteady cần đảm bảo là giới hạn sức mạnh của Superman để anh không trở nên quá ‘bá’ trong game. Chúng ta tạm thời giả định nhà phát triển muốn ‘nerf’ vị anh hùng này lại bằng với những khả năng trong The Adventures of Superman. Ngoài ra, có vẻ như người chơi chỉ có thể vào vai Superman, khi nhân vật đời thường của mình là Clark Kent sẽ không chơi được.

Tiếp tục, nguồn tin cho hay Superman của Rocksteady sẽ lấy bổi cảnh trong “thế giới Arkham” và dự tính có “hàng tấn Easter egg về cốt truyện của Superman”. Về cốt truyện, dự án sẽ dùng các Easter egg để gợi ý “các sự kiện diễn ra trong Batmat Arkham”.

Mọi người nên lưu ý rằng những thông tin trên chỉ đúng nếu như nguồn tin 4chan về Superman thật sự tồn tại. Do đó, đừng quá mừng vội. Khi tin đồn về nhân vật trong Rocksteady được đồn lên vào năm ngoái, nhà báo Andrew Reiner của Game Informer đã bác bỏ thông tin đó cho nên các bạn hãy chờ thêm thông tin xác nhận chính thức từ Rocksteady trước khi bắt đầu bàn tán thêm.

Nguồn: 4chan

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận