Cẩm nang

Riot đang ấp ủ ý tưởng làm lại Lissandra và cần đóng góp từ người chơi

155

Nội dung được đăng tải trên Reddit, trong chuyên mục của những người chuyên sử dụng Lissandra.

Kĩ năng nội tại bây giờ cúa Lissandra là Băng Yêu – cho phép cô sử dụng kĩ năng không tốn năng lượng theo chu kì

Theo như lời của Andrei “Meddler” van Roon, một người phát triển lối chơi chính của LMHT thì Lissandra sắp sửa được làm lại.

Trong bài đăng, Meddler đã mô tả sơ lược về kĩ năng nội tại mới của Lissandra, và cần những phản hồi từ những người hâm mộ cô ấy, vì chuyên mục này được tạo bởi những người chơi Lissandra là chủ yếu. Rất nhiều trong số họ đã dành hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn giờ để chơi mỗi Mụ Phù Thủy Băng.

Nội tại mới cho phép Lissandra gây thêm sát thương trên đòn đánh thường sau một khoảng thời gian nhất định, và lượng sát thương đó sẽ nhân đôi nếu mục tiêu chịu bất kì một hiệu ứng khống chế nào từ Lissandra. Nội tại sẽ giảm thời gian chờ còn lại nếu như Lissandra khống chế được một kẻ địch bằng kĩ năng của mình – một phần thưởng trực tiếp cho việc tung kĩ năng khống chế thành công. Và khống chế là thế mạnh của cô ta mà.

Thật không may, những phản ứng từ cộng đồng LMHT dường như thiếu phần tích cực, nhưng đó không hẳn là một điều xấu. Điển hình là khi Meddler đăng tải bài viết trên diễn đàn, người chơi thường phản hồi bằng những lời lẽ mang tính công kích, mà không đưa ra bất cứ một giải pháp hay ý tưởng nào của bản thân. Chẳng hạn như một số bình luận về bài đăng trên diễn đàn chính thức của LMHT quốc tế:

“R.I.P LMHT”

“Tôi xong việc hỏi về Malzahar rồi. Làm ơn lần thứ 1000, hãy giải thích về những việc các người đã làm với Dạ Kiếm và Xạ Thủ đi.”

“Đừng làm cho Cua Kỳ Cục còn kỳ cục hơn trước nữa.”

Tuy nhiên lần này thì những phản hồi tiêu cực đều mang tính chất xây dựng và rất chi tiết. Một vài cho rằng nột tại mới này có phần không “ăn nhập” với tạo hình và lối chơi của Lissandra và khi được kết hợp với bộ kĩ năng của cô ta thì có gì không đúng cho lắm. Lần này tất cả những lời phê bình đều đi kèm với một giải pháp, một ý tưởng hoặc thứ gì đó mang tính xây dựng.

Điều đó cho thấy sự tốt đẹp mà cộng đồng LMHT đã đem lại và dù thế nào đi chăng nữa, bài viết đã là một thành công lớn bất kể Riot có thật sự thay đổi nội tại của Lissandra trong bản PBE hay không. Nói như vậy không có nghĩa là Meddler hay những thành viên khác của tổ thiết kế, hoặc thậm chí là người đại diện cho cộng đồng, sẽ không sử dụng chiến thuật này một lần nữa trong tương lai để lấy ý tưởng.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm