26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleRed Dead Redemption 2 tiếp tục tung screenshot đẹp như phim

Red Dead Redemption 2 tiếp tục tung screenshot đẹp như phim

Tuần qua, Rockstar Games đã tung ra trailer mới cho Red Dead Redemption 2 để người chơi có cái nhìn đầu tiên về cốt truyện. Trailer cũng giới thiệu cho chúng ta biết nhiều thành viên trong băng đảng Van der Linde và cũng highlight vài pha hành động đặc sắc sẽ xuất hiện trong game.

Nhưng một yếu tố nổi bật hơn cả là đồ họa đầy ấn tượng và sáng tạo của Red Dead Redemption 2. Rockstar Games từ lâu đã nổi danh với khả năng vượt qua giới hạn của các game thế giới mở, nhưng với Red Dead Redemption 2, đội ngũ đã có bước tiến xa hơn.

Để củng cố cho điều trên, Rockstar đã tung ra những screenshot mới của Red Dead Redemption 2. Ấn tượng nhất là cách game sử dụng nguồn sáng, tạo ra hàng tá chi tiết bằng những khung màu đa dạng.

Những screenshot cho chúng ta những phân cảnh hành động căng thẳng cũng như các khoảnh khắc trầm lặng giữa nhân vật chính Arthur Morgan và nhiều nhân vật anh gặp trong cuộc hành trình. Theo những gì biết được, băng nhóm Van der Linde sẽ đóng vai trò quan trọng trong gameplay, khi người chơi phải tương tác với từng thành viên và giữ họ vui vẻ bằng thức ăn.

Red Dead Redemption 2 cũng sẽ cho chúng ta nhiều lựa chọn để tiếp cận nhiệm vụ, và chúng sẽ quyết định băng nhóm phản ứng như thế nào với Arthur và trong khi làm nhiệm vụ cùng anh. Ví dụ, người chơi có thể chọn đi săn để mang về thức ăn cho nhóm, hoặc bán thú săn được để nhận thêm tiền.

Có lẽ điều thú vị nhất trong những screenshot chính là phiên bản trẻ của John Marston. Khi Red Dead Redemption 2 được công bố, nhiều người đã dự đoán xem Marston có xuất hiện trong game không. Và khi bối cảnh cũng như thời gian trong game được xác nhận, có vẻ như nhân vật này chắc chắn sẽ xuất hiện. Dựa vào trailer mới, có vẻ như John Marston sẽ có cho mình những vết sẹo của mình.

Với trailer mới, chi tiết về cốt truyện và những screenshot, chúng ta có lẽ đã nắm rõ phần nào về Red Dead Redemption 2 khi game ra mắt vào mùa thu này. Những gì mọi người có thể làm là nên chờ đợi mà thôi.

Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt vào 26/10/2018 trên PS4, Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x