30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsHearthstone: Tìm hiểu Lunara, hero mới của class Druid

Hearthstone: Tìm hiểu Lunara, hero mới của class Druid

Chúng ta đã có được một hero Druid mới. Như nhiều bạn đã biết, Druid là class cuối cùng có cho mình hero thay thế (khi mà vài class không chỉ có một hero thay thế). Giờ đây Lunara Hearthstone đã xuất hiện, tại sao chúng ta không tìm hiểu thêm về nhân vật này?

Lunara trong Hearthstone

Lunara xuất hiện trong Hearthstone vào đầu Year of the Raven. Giống với Maeiv Shadowsong, cô được mở khóa bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt. Người chơi phải thắng 10 trận Standard (casual hoặc ranked) và sau đó sẽ nhận được Lunara.

Giống với những hero thay thế khác, Lunara có cho mình khung đại diện mới, giọng nói và hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng hero power của mình.

Lunara là ai?

Lunara là nữ thần rừng và là con gái đầu lòng của Cenarius. Với những ai không biết đến Cenarius (ngoại trừ là lá Legendary), ông là một nhân vật quan trọng trong thế giới của Warcraft. Mẹ ông là nữ thần Eluna, còn cha là thần bảo hộ trí tuệ, Malorne. Cenarius được các Night Elves thờ phụng và là người bảo trợ cho các druid. Hiển nhiên là Lunara sở hữu những sức mạnh từ dòng họ của mình.

Giống với những người em, nữ thần rừng có trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên và rừng rậm. Tuy nhiên, đó là những gì Lunara và những người em giống nhau. Nhưng khi em gái của cô yêu thích hòa bình và thanh thản thì Lunana (giống với cha mình) là người bảo hộ dữ dằn. Lunara sẵn sàng cầm cây giáo của mình lên nếu cần thiết.

Khởi đầu lạ thường – Heroes of the Storm

Khác với đại đa số hero trong Hearthstone, Lunara không có nhiều lịch sử trong thế giới Warcraft. Đó là bởi vì cô xuất hiện lần đầu tiên không phải trong World of Warcraft mà ở trong tựa game khác của Blizzard, Heroes of the Storm. Trong Heroes of the Storm, cô được xếp vào nhóm ‘ranged assassin’ (sát thủ tầm xa). Lunara sau đó được giới thiệu trong World of Warcraft ở bản mở rộng Legion. Cô được tìm thấy tại Dreamgrove của Val’sharah, liên kết giữa Azeroth và The Emerald Dream. Giờ đây, nữ thần rừng đã xuất hiện trong tựa game Hearthstone.

Lunara chắc chắn sẽ có vai trò lớn trong những bản mở rộng tương lai của World of Warcraft, nhưng hiện tại, nhờ có cội nguồn từ Heroes of the Storm, lịch sử của cô không có gì nhiều.

Nhưng điều này sẽ sớm thay đổi. Blizzard vừa thông báo rằng họ sẽ để thêm phần tiểu sử nhân vật, với kế hoạch thêm vào trong cốt truyện của game để liên kết với những thế giới khác của Blizzard.

Hiện tại, những gì chúng ta biết được về các nhân vật trong tất cả thế giới của Blizzard (bao gồm rất nhiều gương mặt quen thuộc trong Hearthstone) là họ bị kéo từ thế giới của mình vào Nexus, nơi Heroes of the Storm diễn ra. Nexus là tâm điểm của cơn bão vũ trụ kéo những nhân vật này từ thế giới của mình đến và tạo ra những đội hình lạ lùng. Alexxstraza chiến đấu cùng chiến tuyến với Kerrigan? Sylvanas và Hanzo? Nhưng ở lúc này, làm thế nào và bằng cách mà Nexus cuốn những nhân vật từ các thế giới khác đến vẫn là ẩn số.

Với tiến độ cốt truyện đang được Blizzard đẩy khẩn trương, chúng ta cuối cùng sẽ biết được vài điều về Nexus. Có thể sẽ có nhiều nhân vật Blizzard xuất hiện tại đây, như Lunara, trực tiếp liên can đến cốt truyện của game.

Tuy không biết nhiều về Luara, chúng ta biết được rằng cô là một chiến binh hung dữ và sẵn sàng làm mọi thứ có thể để bảo vệ các người em của mình và thiên nhiên. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông về Lunara và tiểu sử nữ thần rừng trong tương lai gần.

Nguồn: Hearthpwn

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x