27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Stewie2K chính thức gia nhập SK, C9 mất đi 2 thành viên trong đội

CSGO: Stewie2K chính thức gia nhập SK, C9 mất đi 2 thành viên trong đội

Cựu tuyển thủ Cloud9, Jake “Stewie2K” Yip đã chính thức gia nhập SK Gaming. Thông tin này được chính các chàng trai Brazil trong SK xác nhận.

Tuyển thủ 20 tuổi đã di chuyển đến gaming house của SK sau khi quá trình đàm phán tìm được tiếng nói chung. Bước đi này được các tuyển thủ SK thông báo trên mạng xã hội, trong khi các tổ chức vẫn chưa bình luận gì về vấn đề này. FalleN, fer và coldzera sẽ tiếp tục gắn bó với SK cho đến tháng 7 và bộ ba này khả năng cao sẽ chuyển sang Immortals. Immortals hiện đang cho SK mượn boltz thi đấu trong đội hình và cũng là tổ chức giữ thương hiệu MiBR huyền thoại của Brazil/

Như vậy, Stewie2K sẽ thay thế chỗ trống mà Epictacio “TACO” de Melo để lại khi anh thông báo rời SK vào tuần trước. Đội hình hiện tại của SK như sau:

Brazil Gabriel “FalleN” Toledo
Brazil Marcelo “coldzera” David
Brazil Fernando “fer” Alvarenga
Brazil Ricardo “boltz” Prass (mượn từ Immortals)
United States Jake “Stewie2K” Yip

Trong khi đó, trên twitter, CEO của Cloud9 là Jack Etienne cũng tiết lộ tổ chức tôn trọng quyết định của Stewie2K để gia nhập một đội khác, dù anh vừa mới ký bản hợp đồng nhiều năm.

Vài giờ sau công bố trên, đến lượt Tyler “Skadoodle” Latham cũng thông báo rằng anh đã rời khỏi đội hình chính thức và giờ đội chỉ còn ba thành viên.

Theo thông tin từ nhiều nguồn, Cloud9 đã nói chuyện với NiP về việc chuyển nhượng Richard “Xizt” Landström, tuyển thủ đang ngồi dự bị cho đội Thụy Điển. Đội Bắc Mỹ cũng đang chú ý đến cựu tuyển thủ Liquid là Josh “jdm64” Marzano. Ngoài ra, TACO cho biết anh cũng sẽ thi đấu cho một đội ở Bắc Mỹ. Liệu ai sẽ là người điền lấp hai vị trí còn lại cho Cloud9? Chúng ta phải chờ thêm trong vài ngày sắp đến.

Đội hình hiện của Cloud9 như sau:

United States Tarik “tarik” Celik
United States Will “RUSH” Wierzba
United States Timothy “autimatic” Ta

United States Soham “valens” Chowdhury (HLV)

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x