Mùa thứ 7 của Overwatch đã đến hồi kết. Chỉ trong vài ngày nữa, mùa thứ 8 sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 12. Thành tích của người chơi trong mùa bảy đã kết thúc vào ngày 28 tháng 12.

Mùa 8 sẽ có vài thay đổi trong hệ thống tính điểm. Nhà thiết kế hệ thống Overwatch là Scott Mercer đã chỉ ra những thay thay đổi này vào đầu tháng 12 rồi. Người chơi sẽ được xếp thi đấu với những người cùng điểm SR (Skill Rating). Blizzard đã giới hạn lượng điểm SR cách biệt giữa “người có SR cao nhất đội và người có SR thấp nhất trong cùng một đội,” Mercer thêm.

Nói vắn tắt, khoảng cách SR giữa các đồng đội trong các trận đấu của Overwatch sẽ được rút ngắn.

Mercer lúc đầu cho biết thay đổi này sẽ lên sóng vào ngày 02 tháng 01 sau kỳ nghỉ của Blizzard. Nhưng mùa thứ 8 sẽ bắt đầu chỉ trong 1 ngày nữa, hiện vẫn không rõ những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay tức thì không.

Người chơi ở hạng diamond và cao hơn sẽ thấy những thay đổi về SR nhận hoặc mất đi trong trận đấu. Hệ thống tính điểm SR trong Overwatch vẫn luôn gây tranh cãi, vì Blizzard không tiết lộ hệ thống này hoạt động như thế nào. Hệ thống SR sẽ không được mở dành cho những người chơi hạng diamond hoặc cao hơn.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn