28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsMap mới của PUBG đã có tên chính thức mang âm hưởng Đông Nam Á

Map mới của PUBG đã có tên chính thức mang âm hưởng Đông Nam Á

Tháng trước, đội ngũ phát triển PUBG đã cho các fan PC cơ hội trải nghiệm qua map mới trong nhiều ngày. Trong giai đoạn thử nghiệm đó, Bluehole Studio đã sử dụng map có diện tích nhỏ hơn, tức 4×4, và đặt mật danh map này là “Savage”. Giờ đây, họ đã sẵn sàng đưa ra cái tên chính thức cho map này.

Như bạn thấy trong tin tweet ở dưới, tài khoản chính thức của PUBG đã quyết định đặt tên map “Savage” với cái tên “Sanhok” – kết hợp các chữ lấy cảm hứng từ khu vực Đông Nam Á, cũng là bối cảnh trong map này. Theo mô tả về đề xuất nguồn gốc chữ “Sanhok” trên bài viết Steam, nó kết hợp tiếng Thái “vui”, tức là “สนุก”, và chữ “gà” của tiếng Philippines, tức “manok”. Kết hợp lại tạo ra chữ “Sanhok”.

Các fan PUBG sẽ rất phấn khích khi biết được tên chính thức của map “Sanhok” vì nó sẽ sớm xuất hiện cùng hai map khác của game là Erangel và Miramar. Điều thú vị hơn đó là PUBG Corp sẽ mở thêm vòng thử nghiệm mới cho Sanhok, và cho phép tất cả mọi người chơi sở hữu PUBG trên PC được trải nghiệm bắt đầu từ 9h sáng Thứ Sáu ngày 11/05 (giờ Việt Nam) cho đến 6h tối Thứ Hai ngày 14/05.

Chúng ta hãy chờ xem map Sanhok mới sẽ có sức ảnh hưởng gì cho tựa game Battle Royale này, đặc biệt là khi Fortnite đang ngày càng nổi tiếng hơn. Các fan của Battle Royale cũng đang dồn nhau về map mới của Fortnite, khi studio Epic Games đang điều chỉnh các khu vực khác nhau trên map đó, đến từ sự kiện thiên thạch lao xuống đã biến Dusty Depot thành Dusty Divot. PUBG sẽ sớm có 3 map để chúng ta lựa chọn, đây có thể sẽ khiến những người chơi Fortnite đổi sang PUBG để thử nghiệm map mới này.

Nguồn: Steam

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x