30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleUbisoft công bố chi tiết đầu tiên về season tiếp theo của Rainbow Six Siege

Ubisoft công bố chi tiết đầu tiên về season tiếp theo của Rainbow Six Siege

Ubisoft vừa công bố những chi tiết mới cho season tiếp theo của Rainbow Six Siege, bao gồm cái tên: Operation Para Bellum, được mượn từ tiếng Latin có nghĩa là “sẵn sàng cho chiến tranh.” Công bố cũng cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về hai operator mới khi họ đang băng qua cánh đồng lúa mì để đến vườn nho của Ý.

Hai operator trong bức hình này trùng khớp với những thông tin rò rĩ vào tháng 3, có tên là Maestro và Alibi. Bức họa cũng cho chúng ta cái nhìn sơ về map mới trong Season 2, được Ubsoft gọi là “map competitive nhất từ trước đến nay.” Sau thiết kế đặc biệt bên trong của map mới nhất vừa rồi là Tower, thiết kế của khu vườn nho mà ta thấy trong hình trong giống map Siege truyền thống hơn, với khu vực bên ngoài sẽ là giống với những khu sản xuất rượu vang.

Ubisoft cũng xác nhận vài thứ mới trong Operation Para Bellum, bao gồm “đồ chơi thu thập thông tin,” map buff cho Clubhouse, chế độ Ban/Pick cho custom game, hiệu ứng gỡ bomb mới, và một số lỗi được sửa. Món đồ chơi thu thập thông tin này có vẻ đang ám chỉ đến camera chống đạn, món phụ kiện thứ hai đã xuất hiện trong Test Technical Server (server thử nghiệm) mà vài defender có thể dùng. Camera có những hạn chế nhất định (nó không thể được quăng từ xa giống như black eye camera của Valkyrie) nhưng có thể chống đạn từ đằng trước, có thể nhìn xuyên khói và highlight kẻ thù bằng màu vàng. Cơ bản, nó là bản Glaz scope camera.

Cũng xuất hiện trong update trên Test Technical Server (TTS) là buff cho Yokai drone của Echo. Echo sẽ có hai drone được điều khiển cùng lúc, đồng đội có thể thấy thông qua camera của drone, và anh có thể quét các đối tượng giống như những camera khác. Đây không phải là bản rework lớn, nhưng nó giúp cho Yokai drone hữu ích hơn ngay cả khi Echo đã chết.

Về vấn đề “dropshotting”, khi người chơi nhanh chóng nằm xuống trong khi nhắm, khiến họ trở thành đối tượng khó kết liễu hơn nhưng lại không ảnh hưởng đến aim của mình, cũng sẽ được sửa trong Para Bellum. Dropshotting đã tồn tại trong Seige được một thời gian và đã tạo ra khoảng trống giữa lỗi bị khai thác và kỹ năng chơi. Sau nhiều bản sửa trên TTS, Ubisoft cuối cùng cũng áp dụng cho server chính thức.

Chi tiết đầy đủ về Rainbow Six Siege: Operation Para Bellum sẽ diễn ra vào ngày 19 đến 20 tháng 5 tại Pro League Finals ở Atlantic City, sự kiện được stream trên Twitch. Giả định Ubisoft vẫn trung thành với lịch phát hành TTS hai-tuần với Para Bellum trước khi ra mắt, chúng ta có thể hy vọng bản chính thức sẽ ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng 6.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x