Red Dead Redemption 2 cần đến 8 năm và một đội ngũ khổng lồ để phát triển

723

Bắt đầu từ trailer mới nhất của tuần trước, Rockstar games bắt đầu cung cấp thông tin về Red Dead Redemption 2 cho các fan. Tuy trailer và những chi tiết nhỏ sẽ tăng sự phấn khích cho tựa game trên, các fan vẫn luôn muốn biết thêm những thứ liên quan đến game.

vào đầu tuần này, giám đốc studio Rockstar North, Rob Nelson đã trò chuyện cùng IGN và bàn luận về quá trình phát triển của tựa game miền viễn tây. Để cho mọi người thấy dự án Red Dead Redemption 2 này có tiềm năng như thế nào, Nelson cho biết dự án này đã được phát triển gần một thập kỷ trước và nó cần studio hợp tác tất cả đội ngũ phát triển để làm việc theo một khối đồng nhất.

“Chúng tôi làm quá mức cần thiết.” Nelson miêu tả “Lúc trước chỉ cần một đội 50 người để tạo ra một game, và từ đó nó dần lớn hơn và lớn hơn,” Dù những tựa game trước của Rockstar được phát triển bởi những đội ngũ khác nhau trong Rock Star Studio, như Rockstar North phát triển Grand Theft Auto 5, trong khi Rockstar San Diego tạo dựng Red Dead Remdeption, tựa game mới được tất cả đội ngũ làm việc dưới trướng Rockstar, phát triển theo một khối chung và đại diện chung là Rockstar Games Production.

Trong 8 năm, Rockstar đã tạo nên một thế giới thủ công bao la và đẹp tuyệt vời sử dụng những công nghệ mới để thổi sự sống động vào game, khác với những game thế giới mở trước đây, để cho bạn cảm nhận được nó đang tạo ra thực tế của chính mình chứ không phải nhái theo một thực tế trước.

Nó không thể giống với các game thế giới mở trên thị trường – cảm giác cuộc sống vẫn tiếp diễn quanh bạn nhưng nếu bạn dừng lại và quan sát, bạn sẽ cảm thấy, ‘Bạn không chỉ đang đi lang thang mãi mãi. Bạn đang thật sự đứng ở đó.’

Rockstar vẫn ưu tiên chất lượng khi làm những tựa game thế giới mở và thường phát triển những tựa game trong nhiều năm, chỉ ra mắt chúng khi đội ngũ cảm thấy nó đã hoàn hảo. Rõ ràng, mô hình này hiện đang phát huy hiệu quả. Hầu hết tất cả các game mà hãng ra mắt đều được đánh giá cao và đạt doanh thu thành công. Hãy nhìn qua Grand Theft Auto 5, tựa game được xem là đã tạo ra lợi nhuận cao nhất mọi thời đại.

Những gì đội ngũ Rockstar games muốn truyền đạt cho chúng ta ngắn gọn là Red Dead Redemption 2 đang được chăm chút kỹ lưỡng. Chúng ta hãy cùng chờ ngày ra mắt của tựa game siêu phẩm này!

Nguồn: gamerant

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận